【DRAMA】BL ญี่ปุ่นน่าติดตามประจำฤดูใบไม้ร่วง 2023

ใครที่ชื่นชอบ BL ฝั่งญี่ปุ่นห้ามพลาดบทความนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำละคร BL ญี่ปุ่นที่จะลงฉายบนจอในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ประจำปี 2023 นี้!

| I Can't Reach You : รักนี้ส่งไปไม่ถึงนาย

เรื่องราวของเพื่อนรักวัยเด็กอย่าง “ยามาโตะ (Kentaro Maeda)” และ “คาเครุ (Haru Kashiwagi วง 超特急)”

ยามาโตะเป็นคนที่ดูดี ผลการเรียนดีและสาวๆ มักจะเข้ามาสารภาพรักเขาอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันฝั่งคาเครุเป็นคนปกติทั่วไปสดใสร่าเริง ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น ผลการเรียนงั้นๆ… เพื่อนในห้องต่างก็ไม่เข้าใจว่าทำไมสองคนนี้ถึงอยู่ด้วยกัน… ยามาโตะเป็นห่วงคาเครุถึงกลับว่าอยู่เรียนเสริมไปพร้อมกัน ทางฝั่งของคาเครุเขารู้ว่ายามาโตะเป็นคนดี แต่แค่อาจจะดูไร้มนุษยสัมพันธ์ เป็นคนขี้อาย พูดไม่เก่ง แต่ก็อยากให้ทุกคนได้เห็นด้านดีของยามาโตะ… อยู่มาวันหนึ่ง คาเครุเห็นยามาโตะปฏิเสธการสารภาพรักก็เลยถามไปว่ามีคนที่ชอบอยู่แล้วหรือเปล่า ทางด้านยามาโตะตอบกลับว่า “…คาเครุ”…!?

คาเครุปฏิเสธว่าไม่น่าจะใช่ตัวเอง แต่พอมองจากฝั่งของยามาโตะแล้วนี่คือการสารภาพรักเต็มๆ แล้วอนาคตข้างหน้าของความรู้สึกของยามาโตะที่ส่งไปไม่ถึงคาเครุจะเป็นเช่นไร…

■ ซับไทย : Ministry of INFINITY

| If It's With You : นายคนนี้ที่หัวใจรอคอย

อมาเนะ นักเรียนที่เพิ่งย้ายโรงเรียนไปที่อิโนชิม่า ได้เจอกับริวจิ เพื่อนร่วมชั้นที่ทั้งอบอุ่นและใจดี ทั้งสองสนิทกันอย่างรวดเร็วและเริ่มหลงเสน่ห์ของกันและกันมากขึ้น หัวใจที่เคยด้านชาของอมาเนะจะหลอมละลายลงด้วยความอบอุ่นของริวจิหรือไม่

☆ ความรักบริสุทธิ์ของเด็กหนุ่มที่เกิด ณ เกาะอันสวยงาม
☆ จากนิยายที่ขายดีกว่าแสนเล่ม และนักแสดงจาก “Kamen Rider” ที่พร้อมถ่ายทอดความน่ารักอบอุ่นหัวใจ

■ ซับไทย : GagaOOLala

| What did you eat yesterday? : เมื่อวานคุณทานอะไร?

ชิโระและเคนจิ ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา แม้จะผ่านช่วงเวลายากลำบากกันมาบ้าง แต่ทั้งคู่ก็มีความสุขดี ชิโระนั้นมีความสามารถด้านการทำอาหารที่รสชาติอร่อยและราคาจับต้องได้ จนเมื่อทั้งคู่แก่ตัวลงพวกเขาก็มีเรื่องราวมากมายที่ต้องฝ่าฟันอีกรอบ แต่เขาทั้งสองคนก็ยังอบอุ่นนุ่มนวลต่อกันเสมอ

☆ ซีซั่น 2 สุดพิเศษ ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ
☆ เมนูใหม่แสนอร่อย แถมวัตถุดิบยังสดใหม่ มาเรียนทำอาหารไปพร้อมกันในซีรีส์เรื่องนี้

■ ซับไทย : GagaOOLala

| One-Room Angel

เรื่องราวของโคคิที่ใช้ชีวิตเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ ชีวิตคือขั้นสุดของความไร้ความหมาย ไร้คุณค่า ไร้สีสัน ไร้ทุกสิ่งอย่าง อยู่มาวันหนึ่งโดนยากุซ่าแทง ช่วงเวลาที่อยู่ระหว่างความเป็นความตายเขาก็เจอกับเทวดาปีกสีขาวที่เขาคิดว่าน่าจะมารับเขาไป

พอรักษาจนหายดี กลับมาบ้านก็ดันเจอเทวดาองค์เดิม ทางด้านของเทวดาความจำเสื่อมแถมยังบินไม่ได้! โคคิก็เลยให้อยู่ด้วยสักพัก ตื่นเช้าก็เจอเทวดา ใช้ชีวิตเหมือนชีวิตหลังความตาย แล้วความรู้สึกแปลกๆ ก็เริ่มก่อเกิดขึ้นในตัวพระเอก ไอ้ความสัมพันธ์นี้มันเรียกว่าอะไรกันแน่นะ!?

■ ซับไทย : –

| PLUS+
My Beautiful Man ~Eternal~ : เพราะรักเธอผู้งดงาม ภาครักนิรันดร์

หลังจากผ่านเรื่องราวมามากมาย ฮิระและคิโยอิก็เริ่มใช้ชีวิตด้วยกัน ในช่วงสุดท้ายของชีวิตมหาวิทยาลัย ฮิระได้งานเป็นผู้ช่วยตากล้องและคิโยอิเริ่มงานในฐานะนักแสดง และเพื่อไม่ให้กระทบกับชื่อเสียงของแฟน ฮิระจึงตีตัวออกห่างเพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกต จนระยะห่างระหว่างกันนั้นเพิ่มมากขึ้น

ซับไทย : GagaOOLala

■ อย่าลืมสนับสนุนผลงานลิขสิทธิ์ซับไทย อย่าสนับสนุนเว็บเถื่อนหากมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *