【REPORT】TRINITY 4TH ANNIVERSARY #TRINITY_BREATHOFDESIRECONCERT

REPORT : TRINITY 4TH ANNIVERSARY #TRINITY_BREATHOFDESIRECONCERT

อลังการณ์สุดกำลัง T-POP คอนเสิร์ตทรีนิตี้ ประกาศศักดาลงอิมแพ็คอารีน่า เต็มตาทุกแสง สนั่นสะใจทุกเสียง กับคอนเสิร์ตครบรอบ 4 ปี ที่รอมานานสำหรับแฟน ๆ ของ Trinity ในนาม Twilight กับเวทีในฝัน กับคอนเสิร์ตที่มาพร้อมธีม “Breath of Desire” ซึ่งสื่อได้ว่าในลมหายใจ มีแรงปรารถนา อย่างทรีนิตี้ก็คงอยากจะให้คอนเสิร์ตที่รอคอยกับแฟน ๆ ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่สุด และขึ้นชื่อว่า 4nologue แฟน ๆ ผู้เสพย์ความบันเทิงมายาวนานย่อมจะรู้ดีถึงขนาดต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “คาดหวังนะคะ”

เริ่มคอนเสิร์ตเดินเข้าไปในฮอลล์ก็อึ้งกับรูปแบบการวางเวที กับพื้นที่สุดอลังการและสเปชว่าง ชวนตื่นเต้นว่าจะมีอะไรออกมาบ้าง

เริ่มสตาร์ทกับเพลงฮิต Life Ain’t Over ที่เปิดมาพร้อมกลุ่มแดนเซอร์ล้นเวที ต่อด้วยเพลงดังชวนโยก Nobody, Jazzy เพลงจังหวะชวนโยกมีมาต่อเนื่อง Hates Got Nothing เพลงเดบิวต์ของทรีนีตี้ที่เหมือนไม่ได้ฟังนานกันแล้ว มาครั้งนี้ผสมกับวงดนตรีทำให้สมบูรณ์แบบด้วย

เข้าสู่ช่วงโซโล่ของ 3 หนุ่มเมมเบอร์ “เติร์ด” มากับเพลงบัลลาด Angel Baby เชื่อมต่อด้วยเพลง Take Me To Church เรียกว่าสวิทซ์โหมดจากสว่างเป็นดาร์กได้ลงตัว

“แจ็คกี้” มาในมาดหนุ่มร็อกเขาสะพายกีตาร์เล่นและร้องเพลง Creep เพลงฮิตระดับโลกของวง Radio head และสะใจในอารมณ์กับการคัฟเวอร์งานของ Lomosonic

ต่อเนื่องสุดท้ายงานโซโล่ด้วยหนุ่ม “ปอร์เช่” ที่โชว์ด้านที่เกินคาดแฟน ๆ คงคิดว่าเขาจะมาแร็ปไฟลุก แต่มาในรูปแบบของโชว์สุดอลังการณ์กับเพลง Welcome To The Show ขนแดนเซอร์พร็อบมาเต็ม ต่อด้วยเพลง Hope
เพลงนี้ศิลปินคนเก่งของเราแต่งเนื้อเพิ่มด้วย

จากนั้นก็เป็นช่วงเพลงช้าที่หนุ่ม ๆ มาชุดสีขาวและการเล่นไฟของสเตจที่ทำให้ดูมีออร่าของเหล่าเทพบุตร ใช้พลังเสียงร้องสดแบบหูเคลือบทองจริง ๆ เริ่มที่ ขอไม่ยินดี I Don’t Miss You ปิดท้ายด้วย Hidden Track

และมาขึ้น Impact Arena ทั้งทีศิลปินในครอบครัวเลยมากันยกค่ายทั้ง 5 สาว น้องเล็ก bXd โชว์พลังเสียงเพลงช้า Don’t Wanna Miss You และบอยกรุ๊ป DVI พวกเขาโชว์เพลงสนก ๆ ร้องตามง่ายติด ๆ อย่าง Sugar และ Second Chance แล้ว “ทรินิตี้” ก็ขึ้นแจมน้อง ๆ กับเพลงสากลร้องได้ทั้งโลก Where Is The Love? งานของวง The Black Eyed Peas

จากนั้นแขกรับเชิญบอยกรุ๊ปจากญี่ปุน BALLISTIK BOYZ ก็ได้ขึ้นสเตจจัดซิงเกิ้ล Ding Ding Dong , Animal ต่อด้วยเพลง Nobody ของทรีนิตี้ในเวอร์ชั่นพิเศษ และแน่นอนงานแจมระหว่างเจ้าภาพ ทรินีตี้ และ BALLISTIK BOYZ ก็แจมกันในเพลงฮิต 9.4 ล้านวิว Drop Dead งานนี้จัดพลุร้อนระอุ แสงเลเซอร์พุ่งสุดเพดานทีเดียว

ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงท้ายที่เป็นไวรัลสุด ๆ เมื่อจบ VCR 3หนุ่มศิลปินขับ 3 รถซูเปอร์คาร์ แบรนด์ LA …. เข้าสู่เวทีแล้วซัดเพลงโชว์เพอร์ฟอร์เมนซ์ “Champagne Poppin” แล้วไม่จบพวกเขาจัดให้แฟน ๆ ต้องเหนื่อยสุด ๆ ด้วยการ Cover อีกหนึ่งเพลงไม้ตายของวง NCT127 “2Baddies” ต่อด้วยเพลงเกาหลีแดนซ์มันส์ “Masosa” จบช่วงนี้ด้วยแอฟแฟ็คอลังการณ์

เข้าสู่อังกอร์ หนุ่ม ๆ ออกมาขอบคุณช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ย้อนไปถึงตอนเป็น ศิลปิน 9×9 พร้อมกับให้กล้องแพนไปหาเพื่อนสมาชิกวงเดิมในสแตนด์งานนี้เรียกน้ำตาจากแฟน ๆ ในงานได้เลยที่หนุ่ม ๆ ทั้ง 9 อยู่รวมในที่เดียวกัน

และปิดท้ายงานพร้อมกับน้อง ๆ ศิลปิน 4nologue และ เพื่อนจากญี่ปุ่น BALLISTIK BOYZ ร่วมร้องเพลงสุดแมส “ผู้โชคดี” จากนั้นวง ทรีนิตี้ ก็พูดขอบคุณ, ความในใจ พร้อมได้ ชมแฟนโปรเจคครบรอบ 4 ปี ปิดงานด้วยเพลง Thank You All ด้วยความประทับใจและจากรึกการแสดงสุดยอดคอนเสิร์ต TPOP ที่ต้องบันทึกเป็นอีกหนึ่งประวัติศาตร์!

REPORTER : Ministry of INFINITY
Thanks : 4NOLOGUE

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *