เลื่อนผ่านแล้วจะเสียใจ! มัดรวม BL ไว้ดูช่วงหยุดยาว!

เนื่องจากใกล้จะถึงวันหยุดยาวกันแล้ว หลายคนอาจจะวางแผนไปเที่ยวกับครอบครัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย หลายคนวางแผนจะทลายกองดอง หรือใครที่วางแผนจะนอนอยู่บ้าน หรือใครที่ยังไม่ได้วางแผนอะไรก็ตาม มาวันนี้กระทรวงได้มัดรวมละคร BL ที่กระทรวงดูและอยากจะแนะนำมานำเสนอจ้า ส่วนมากจะเป็น BL ฝั่งญี่ปุ่น

ใครที่ชื่นชอบหรือยังไม่เคยได้สัมผัส BL ของฝั่งญี่ปุ่นก็ลองเปิดใจดูได้นะคะ อ่านเรื่องย่อที่กระทรวงแล้วกดลิ้งค์ตามไปดูเรื่องเต็มได้เลยจ้า เราเสิร์ฟพร้อมอำนวยความสะดวกเรียบร้อย!

Cherry Magic
■ BL ญี่ปุ่นที่โด่งดังจนกระทั่งมีจัดแฟนมีตออนไลน์! ว่าด้วยเรื่องราวของอาดาจิอายุ 30 จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษคือเมื่อสัมผัสใครแล้วจะได้ยินเสียงในใจคนนั้น ปรากฏว่าได้ยินเสียงคุโรซาว่า พนักงานขายระดับแนวหน้าของบริษัท เขาพบว่าคุโรซาว่าแอบชอบตัวเอง ระยะห่างเริ่มย่นเข้ามาเรื่อย ๆ ก่อเกิดขึ้นเป็นความรักอีกทั้งยังเผยให้เห็นถึงเหตุผลที่คุโรซาว่าชอบอาดาจิและความทุกข์ใจของอาดาจิ

ลิขสิทธิ์ซับไทย

Semantic Error
■ BL แห่งปีจากประเทศเกาหลีที่ดังสุด ๆ เมื่อ “ชูซังอู” นักศึกษาคณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ต้องทำงานกลุ่มและเขาตัดสินใจลบชื่อกาฝากในกลุ่มออกจนหมด ซึ่งหนึ่งในนั้นมี “จางแจยอง” นักศึกษาคณะออกแบบที่เป็นรุ่นพี่ การลบชื่อในครั้งนั้นทำให้จางแจยองอดไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ เขาตัดสินใจออกตามหาชูซังอูจนเจอ แล้วจับพลัดจับผลูได้มาทำงานโปรเจคด้วยกัน จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น…

ลิขสิทธิ์ซับไทย

Old-fashioned Cupcake
■ “โนสึเอะ” ชายวัยใกล้สี่สิบ เป็นที่รักของน้อง ๆ ในทีมและผู้ร่วมงาน เขาเป็นคนที่ไม่มีความสนใจต่ออะไรทั้งปวง ชีวิตประจำวันจืดชืดเหมือนเดิมวนเวียนไป ทำให้ลูกน้องในทีมอย่าง “โทกาวะ” เริ่มเป็นกังวลจนกระทั่งโทกาวะได้เสนอโปรเจค “Anti-Aging” ขึ้นโดยการพาโนสึเอะไปทำกิจกรรมอะไรใหม่ ๆ ที่โนสึเอะไม่เคยทำ ตอนแรกอาจจะดูเขิน ๆ เพราะไม่คุ้นชินเนื่องจากตัวเองก็อายุเยอะ แต่เมื่อเวลาผ่านไป กลายเป็นความสนุกสนาน ในขณะที่ทางฝั่งของโทกาวะก็มีความในใจที่เก็บซ่อนไว้

ลิขสิทธิ์ซับไทย

My Beautiful Man
■ “ฮิระ” ผู้ที่มีอาการพูดติดอ่างและพยายามทำตัวไร้ตัวตนในชั้นเรียนตกหลุมรักราชาประจำห้องอย่าง “คิโยอิ” เข้าอย่างจัง ความรักราวกับเทิดทูนบูชาของฮิระนั้นทำให้คิโยอิเริ่มหันมาสนใจทั้ง ๆ ที่ปากบอกว่าขยะแขยง แล้วเรื่องราวความรักจะดำเนินไปอย่างไร ราชากับทาสจะจบลงอย่างสวยงามหรือไม่ ติดตามได้ใน My Beautiful Man เพราะรักเธอผู้งดงาม

ลิขสิทธิ์ซับไทย SS1
ลิขสิทธิ์ซับไทย SS2

Minato Shoji Coin Laundry
■ “อากิระ” ชายวัยใกล้สามสิบตัดสินใจลาออกจากงานมารับช่วงต่อร้านสะดวกซัก อยู่มาวันหนึ่งเขาเจอเข้ากับ “ชินทาโร่” เด็กนักเรียน ม.ปลาย ซึ่งตรงสเป็กของอากิระสุด ๆ แต่เขาก็ต้องหักห้ามใจเพราะนั่นคือเด็ก ม.ปลาย นะโว้ย! จนอยู่มาวันหนึ่งเขาเผลอพูดบอกชินทาโร่ไปว่าตัวเองเป็น “เกย์”!, ชินทาโร่วิ่งหน้าตั้งออกจากห้องโดยทันที ความปั่นป่วนเกิดขึ้นในท้องของอากิระ และมันยิ่งปั่นมากกว่าเดิมเมื่อเขาเจอเข้ากับปฏิกิริยาหลังจากนั้นของชินทาโร่

ลิขสิทธิ์ซับไทย SS1
ลิขสิทธิ์ซับไทย SS2

Tokyo in April is…
■ “คาสุมะ” กลับมาทำงานที่ญี่ปุ่นหลังจากที่ไปอยู่อเมริกาเสียนาน โดยเขาเจอ “เร็น” เพื่อนวัยเด็กโดยบังเอิญที่บริษัท ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองฟื้นฟูขึ้นมาอีกครั้ง คาสุมะพยายามถามเร็นถึงเหตุการณ์ที่เร็นหายตัวไปเมื่อสิบปีก่อน แต่ก็ไร้คำตอบจากอีกฝ่าย จนเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นที่บริษัท ทำให้เร็นหายไปอีกครั้งและคาสุมะออกตามหาอย่างจริงจังเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์ซ้ำรอยในอดีต

ลิขสิทธิ์ซับไทย

Jack o’ Frost
■ “ริตสึ” และ “ฟูมิยะ” ทะเลาะถึงขั้นที่จะบอกเลิก ริตสึตัดสินใจวิ่งหนีออกจากบ้านแต่กลับประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมในเรื่องที่เกี่ยวกับฟูมิยะ ฟูมิยะกลับไปรับริตสึโดยที่บอกว่าเป็นรูมเมทกัน ทั้งคู่กลับมาสนิทกันอีกครั้ง แต่ฟูมิยะก็ยังค้างคาอยู่ในเรื่องที่จะบอกเลิก จนกระทั่งริตสึไปพบภาพถ่ายและเขาเริ่มสืบเรื่องความหลังระหว่างเขากับฟูมิยะ

ลิขสิทธิ์ซับไทย

Takara kun and Amagi kun
■ เรื่องมันเริ่มจากที่ “อามากิ” หลุดปากบอกชอบ “ทาคาระ” ออกไป และทาคาระก็ตกปากรับคำ ทั้งคู่คบกันลับ ๆ แต่ด้วยความที่ทาคาระเป็นคนพูดน้อย ทำให้อามากิรู้สึกสับสนว่าสรุปสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นอย่างไรกันแน่

ลิขสิทธิ์ซับไทย

Candy Color Paradox
■ “โอโนเอะ” นักข่าวที่ยึดมั่นในจรรยาบรรณต้องมาทำงานร่วมกันกับ “คาบุรางิ” ช่างภาพที่ทำทุกทางเพื่อให้ได้ภาพมาทำข่าว ความต่างขั้วมาเจอกันก่อเกิดเป็นสงครามขนาดย่อม แต่ก็ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันก่อนที่จะกลับกลายมาเป็นความสนิทสนม

ลิขสิทธิ์ซับไทย

Mr. Unlucky has no choice but to kiss
■ “โคตะ” เกิดมาพร้อมกับความโชคร้าย ทำอะไรก็โชคร้ายไปหมด อยู่มาวันหนึ่ง “นาโอยะ” ได้ช่วยเขาเอาไว้จากการเกือบทุกรถชน ซึ่งทางฝั่งของนาโอยะเป็นคนที่เกิดมาพร้อมกับความโชคดี ทำอะไรก็โชคดีไปหมด เมื่อทั้งคู่มาพบกันชีวิตของโคตะจะดีขึ้นหรือชีวิตของนาโอยะจะร้ายลงหรือไม่ ติดตามได้ในละครเรื่องนี้เลย

ลิขสิทธิ์ซับไทย

รวบรวม : Ministry of INFINITY

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *