【DRAMA】แนะนำตัวละครจาก “KIETA HATSUKOI”

青木 (อาโอกิ) รับบทโดยมิจิเอดะ (์Naniwa Danshi)
พ้อยต์ของชุดคือคาดิแกนสีเบจ

นักเรียนชายชั้น ม. ปลาย ใสซื่อและมีความเป็นผู้ใหญ่ ไม่สามารถปล่อยคนที่กำลังลำบากให้โดดเดี่ยวได้ มีนิสัยจิตใจดีเป็นที่สุด, เป็นไทป์ที่อาจจะดูป้ำๆ เป๋อๆ บ้างตามธรรมชาติ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีใครรู้สึกไม่ชอบใจเขา, เขาให้ฮาชิโมโตะ บุคคลที่เขาแอบมีใจให้เป็น “นางฟ้า” สำหรับตัวเขาเอง แต่ทว่าเป็นเพราะเหตุการณ์เข้าใจผิดบางอย่างทำให้เขาเริ่มสนใจอิดะขึ้นมา…!? อีกทั้ง ในระหว่างที่กำลังสบสนกับสีหน้านั้น เขาก็เริ่มคิดขึ้นได้แล้วว่าอยากจะใช้ชีวิตต่อไปโดยที่ไม่ได้เป็นการโกหกตัวเอง

 

井田 (อิดะ) รับบทโดยเมะกุโระ (Snow Man)
พ้อยต์ของชุดก็คือกระเป๋าสะพายข้างที่เพิ่งกลับจากกิจกรรมชมรม

เพื่อนร่วมชั้นของอาโอกิและฮาชิโมโตะ นักเรียนชายชั้น ม. ปลาย สังกัดชมรมวอลเลย์บอล, เป็นคนที่ตั้งอกตั้งใจ โดยเฉพาะนิสัย เป็นคนตรงๆ เป็นไทป์ที่คิดอะไรก็พูดออกมาอย่างนั้น ไม่ประสีประสา กับเรื่องความรัก ไม่เข้าใจอารมณ์ “รักใครสักคน”, แต่ทว่า ดันมีเรื่องบังเอิญอะไรบางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้เขาเข้าใจผิดคิดว่าอาโอกินั้นรักเขา! ถึงจะตกใจแต่เขาก็หันหน้าคุยกับอาโอกิด้วยความจริงจัง…

 

橋下さん (ฮาชิโมโตะซัง) รับบทโดยฟุคุโมโตะ
พ้อยต์ของชุดคือเสื้อสเวตเตอร์สีเขียวอ่อน

เพื่อนร่วมชั้นที่อาโอกิแอบรักอย่างเงียบๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เธอเต็มที่เสมอ ใบหน้าเปื้อนยิ้มของเธอนั้นน่ารักและตัวเธอเองก็ยังอ่อนโยน นี่นางฟ้านางสวรรค์ชัดๆ! เป็นคนที่มีนิสัยขี้อาย แต่อีกด้านนึงก็เป็นคนที่มีพลกำลังเหลือล้น เธอเผลอยื่นยางลบที่เขียนว่า 「อิดะคุง♥」ให้กับอาโอกิ และนั่นเองที่ทำให้รักแรกใสๆ ต้องพบเจอกับจุดพลิกผันขั้นสุด…!?

 

あっくん (อัคคุง) รับบทโดยซุซุกิ
พ้อยต์ของชุดคือสนีคเกอร์สีชมพู

เพื่อนสนิทของอาโอกิ เป็นคนบ้ายอและกะล่อนเล็กน้อย สายสังสรรค์กระชับความสัมพันธ์แนบแน่นกับคนอื่นๆ ไม่ค่อยได้พูดคุยอะไรกับอิดะแต่เพราะการได้พูดคุยนี่แหละทำให้เขารู้สึกว่า “หมอนี่มันคนดีสุดๆ ไปเลย”, นอกจากนั้นเขายังทึกทักเอาเองว่าฮาชิโมโตะซังกับอิดะช่างเหมาะสมกันยิ่งนัก จึงได้เริ่มปฏิบัติการจับคู่คนทั้งสอง แต่…!?

กลับหน้า Page : KIETA HATSUKOI

One thought on “【DRAMA】แนะนำตัวละครจาก “KIETA HATSUKOI”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *