【DRAMA】เรื่องย่อละครประจำวันที่ 07 กันยายน

[#ละครที่เรารัก] ละครที่ฉายในวันที่ 07 กันยายน 2021

📺 Kanojo wa Kirei datta
ตอนที่ 9 : ฉายเวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
โซสุเกะทรุดเนื่องจากการทำงานหนัก, ทางไอรู้สึกเป็นห่วงโชสุเกะที่ทุ่มเทให้กับงานติดต่อกันหลายวัน แต่…โชสุเกะ ณ ตอนนี้นั้นกลับเต็มอิ่มไปด้วยความรู้สึกยินดีที่ได้เป็นแฟนกับไอ อีกทั้งการงานก็ไปได้ดี จะได้สัมภาษณ์ส่วนตัวกับอาร์ตติสผู้มีชื่อเสียงที่ไม่ค่อยออกสื่อเท่าไหร่อย่าง “อาริสะ”

ทางด้านของไอ, นับตั้งแต่ที่ได้เป็นแฟนกับโชสุเกะ เธอก็มีความกระอักกระอ่วนต่อฮิกุจิ ซึ่งฝั่งของฮิกุจิก็ได้บอกกับไอว่า “ไม่ต้องใส่ใจหรอก” เขายังบอกอีกว่าจะเป็น  ‘ที่สุดของเพื่อน’ ให้กับไอ ถึงจะไม่ได้เป็นแฟน แต่อย่างน้อยก็ขอเป็นเพื่อนร่วมงาน เขาขอร้องว่าอยากให้ความสัมพันธ์เป็นแบบเดิม

และแล้ววันหนึ่ง ไอได้ทำข้าวกล่องให้กับโชสุเกะที่ออกไปทำงานในวันหยุด ซึ่งโชสุเกะได้บอกกับเธอว่า “ถ้า MOST ยังคงอยู่ต่อไป ฉันจะขอเธอแต่งงาน” นับว่าเป็นความสุขสุด ๆ ของคนทั้งสอง แต่ทว่า ในตอนนั้นเองที่มีข่าวออกมาว่าจะมีการเผยแพร่สัมภาษณ์ของอาริสะ ทำให้ต้องยกเลิกแผนการที่จะสัมภาษณ์ส่วนตัว

ก่อนที่กำหนดการวางแผงฉบับถัดไปจะมาถึง ทางกองบรรณาธิการก็รีบหาเป้าหมายใหม่สำหรับการสัมภาษณ์ และผู้ที่ถูกเลือกก็คือนักเขียนนวนิยายที่ไม่เปิดเผยอายุ, เพศ, สัญชาติ ซึ่งแม้แต่คนภายในกองบรรณาธิการก็ยังไม่เคยเจอนักเขียนผู้นี้ การเจรจาเป็นไปอย่างยากลำบาก เวลาเริ่มบีบคั้นเข้ามา และทางโชสุเกะก็ได้ตัดสินใจอะไรบางอย่าง…

📺 Promise Cinderella
ตอนที่ 9 : ฉายเวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
หลังจากจูบนั่น ฮายาเมะก็นอนไม่หลับ ใจของเธอเต้นตุบตับจนถึงวันต่อมา จู่ๆ เอทสึโกะและโยชิโทระก็ไปเที่ยวแบบปัจจุบันทันด่วน กลายเป็นว่าเธอต้องอยู่บ้านกับอิซเซย์สองคน “ฉันอยากให้เธอบอกความรู้สึกของเธอมา” อิซเซย์พูดกับเธอ แต่ฮายาเมะก็ยังไม่สามารถตอบออกไปได้

ระหว่างนั้นคิคุโนะได้ปรากฏตัวขึ้น เธอเริ่มต้นเล่าให้ฟังว่าทำไมวันชมดอกไม้ไฟถึงได้ทำเรื่องโหดร้ายอย่างนั้นกับฮายาเมะ เมื่อฮายาเมะกลับไปทำงาน เซย์โกะก็ได้เล่าความหลังของคิคุโนะให้ฮายาเมะฟัง และเซย์โกะก็ได้บอกความรู้สึกตลอดสิบปีไม่เปลี่ยนแปลงกับฮายาเมะ

ทางด้านฮายาเมะก็รู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับเรื่องของอิซเซย์ เซย์โกะ คิคุโนะที่มันตีกันวุ่นวาย ส่วนอิซเซย์ เขาไปเจอใครสักคนเพื่อปกป้องฮายาเมะ

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *