【DRAMA】เรื่องย่อละครประจำวันที่ 28 สิงหาคม

[#ละครที่เรารัก] ละครที่ฉายในวันที่ 28 สิงหาคม 2021

📺 Junkyouju Takatsuki Akira no Suisatsu
ตอนที่ 4 : ฉายเวลา 21.40 น. ตามเวลาประเทศไทย
“ฉันเคยเห็นผีค่ะ”
ฟูจิทานิ ซาราสะได้เข้าพบทาคาทสึกิ เธอได้เดบิวซ์เป็นนักแสดงระหว่างที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเซวะและหลังจากนั้นไม่นาน เธอก็สร้างความตกตะลึงเป็นที่จับตามองอีกครั้งในฐานะที่เป็น “นักแสดงหญิงจิตสัมผัส” โดยเธอเห็นวิญญาณในช่วงนี้ นั่นเพราะว่าเธอมองเห็นปรากฎการณ์ลึกลับในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เธอได้ร่วมแสดง

ทางทาคาทสึกิได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเร่งตรวจสอบเรื่องนี้อย่างรวดเร็ว แต่ทว่าทำไมมิยาฮาระที่เป็นผู้จัดการของซาราสะถึงได้มีสีหน้าที่ดูเซ็ง ๆ กันนะ…

อีกฝั่งคือนาโอยะ เขาเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการพบความผิดปกติที่หู จากที่แพทย์วินิจฉัยพบว่าเขาป่วยเป็นโรคหูชั้นกลางอักเสบและเข้ารับการรักษาอาหาร แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อนาโอยะกลับมาที่ห้องก็คือความสามารถด้านการรับรู้คำโกหกของเขาหายไป

การตรวจสอบเริ่มขึ้นท่ามกลางความหวั่นวิตก ทาคาทสึกิเริ่มเข้าเก็บรายละเอียดร่วมกันกับนาโอยะ, รุยโกะ, นัมบะ แต่ทว่าทุกครั้งที่เกิดปรากฏการณ์ลึกลับขึ้น การถ่ายทำก็จะหยุดลง เกิดเป็นความรู้สึกอึดอัดขึ้นในกองถ่าย ทางผู้กำกับได้ต่อว่า “บอกฉันสิว่ามันเป็นแค่การเข้ามาสังเกตการณ์น่ะ” นั่นทำให้กลุ่มของทาคาทสึกิรู้สึกราวกับถูกซาราสะเอาเข็มทิ่มแทง และทางสตาฟในกองถ่ายเองก็ออกอาการไม่ชอบใจกลุ่มของทาคาทสึกิมากนัก

ขณะนั้นเอง จู่ ๆ คุโรกิ เลขาฯ ของคุณพ่อของทาคาทสึกิก็ปรากฏตัวขึ้นที่ร้านหนังสือเก่าซาซากุระ, ณ ที่ตรงนั้น คุโรกิยื่นภาพถ่ายของทาคาทสึกิที่ถูกถ่ายได้ในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ให้ทาคาทสึกิและซาซากุระดู 

痴情の接吻EP4

📺 Chijou no Seppun
ตอนที่ 6 : ฉายเวลา 25.05 น. ตามเวลาประเทศไทย
วันคืนที่ทั้งกะคุและคาชิวากิ วากะจะได้พบกันอีกเริ่มขึ้นเมื่อมีการประชุมเกี่ยวกับงานบรรยายที่วากะเป็นผู้รับผิดชอบ ครั้งนี้จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง และเนื่องจากทางกะคุได้พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องวรรณกรรมกับวากะ ทำให้เขานึกย้อนไปถึงสมัยเรียนมัธยมปลาย

เมื่อสิบปีก่อน, วากะเป็นคนแรกที่ทำให้กะคุรู้สึกจิตใจหวั่นไหว เขาเป็น “หนุ่มหล่อ” อันดับหนึ่งของชั้นเรียน โลกต่างหมุนรอบตัวเขา แต่วากะกับเป็นคนที่ไม่ได้สนใจเขา เอาแต่จมอยู่กับหนังสือ เป็นคนที่เขาไม่สามารถส่งความรู้สึกไปถึงได้ ในตอนนั้นเองที่มีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามา เขาคนนั้นก็คือคามิโจ ชิโนบุ เป็นคนที่ไฮสเปคกว่ากะคุ, คามิโจไม่ได้เพียงแย่งตำแหน่ง “หนุ่มหล่อ” อันดับหนึ่งไป หากแต่เขายังแย่งวากะไปด้วย นั่นทำให้กะคุรู้สึกร้อนรน

อีกฝั่ง ทางด้านของชิโนบุ เนื่องด้วยเรื่องของครอบครัว ทำให้เขาย้ายโรงเรียนบ่อย เขาสามารถปรับตัวได้เป็นอย่างดีกับการที่สิ่งแวดล้อมรอบตัวเปลี่ยนไปเรื่อย เพราะเหตุนี้เอง ทำให้เขาสูญเสียตัวตนที่แท้จริงไป นับว่าเป็นความเศร้าเสียใจที่ไม่มีใครล่วงรู้, ในขณะที่เขาเป็นแบบนี้ ทางวากะก็ได้…

เรื่องราวแรกเริ่มของ “รักลำเอียง” ที่ยาวนานถึงสิบปีกำลังจะถูกเปิดเผยขึ้นตรงนี้หน้าแล้ว!

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *