【Report】JO1 – INI 2 ศิลปินกลุ่มสุดฮอตญี่ปุ่น บินร่วมอีเวนท์พิเศษแจกความสุขแฟนไทย

JO1 – INI 2 ศิลปินกลุ่มสุดฮอตญี่ปุ่นบินร่วมอีเวนท์พิเศษแจกความสุขแฟนไทย

เรียกว่าได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามสำหรับศิลปิน “โกลบ้อลกรุ๊ป” ทั้ง 2 วงพี่น้องJO1 และ INI ที่เป็นผลิตจากรายการออดิชั่นชื่อดัง Produce 101 Japan ทั้งซีซั่น 1 และ 2 ก่อนที่จะ Debut ภายใต้สังกัด Lapone Entertainment  ล่าสุดพวกเขามาเปิด อีเวนท์สุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยเวลาร่วม 2 ชั่วโมงกว่าในชื่อ JO1 x INI Special Event in Thailand

ท้าวความถึงความฮอตทั้ง 2 วงถือได้ว่าได้รับความนิยมในวงกว้างในระยะเวลาอย่างรวดเร็วบนแผ่นดินบ้านเกิดญี่ปุ่น (สามารถจัดการแสดงทั่วประเทศระดับ Arena Tour ทั้ง 2 วง ) ขณะเดียวกันก็ได้รับความนิยมระดับนานาชาติสูงมาก (ก็ขนาดอีเวนท์ที่ไทยนี้แฟน ๆ ทั่วทั้งเอเชีย ก็มารวมที่นี่)

JO1 ได้รับแรงสนับสนุนจากแฟนคลับของพวกเขา (JAM) มีจุดเด่นอยู่ที่เสน่ห์ในการเอนเตอร์เทนแฟน ๆ บนสเตจ เพลงฮิตที่แฟน ๆ รู้จักกันก็ Mugendai, With Us และ SuperCali (ส่วนในวันพุธที่ 5 เมษายน พวกเขาจะปล่อย single ชุดล่าสุด Tropical Night ..ที่เพลงเอกชื่อว่า “Tiger” )

INI วงน้องที่มาแรงตามมาติด ๆ ที่แฟน ๆ ระดับ โกลบอลเช่นกัน ได้สตาร์ทความมันส์จากเพลงเดบิวต์ Rocketeer แล้วก็ไต่ความนิยมมาแบบกระชั้นชิดพร้อมกลุ่มแฟนคลับชื่อน่ารัก (MINI) บทสรุปงานนี่ที่เพิ่งจบไปกระทรวงบอกเลยว่ามองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยความสุข แฟน ๆ สุดฟินก็เพราะว่าศิลปินทั้ง 2 กลุ่ม พวกเขาเองก็เตรียมพร้อมเต็มที่เพื่องานครั้งนี้เป็นพิเศษ เตรียมคำทักทายภาษาไทย แสดงเสน่ห์ส่วนตัวออกมาเต็มที่ทุกคน แถมเล่นมุขตลกรับส่งกันไม่มีหยุดหย่อน

 

ในข่วงการแสดง JO1 ปรากฎตัวบนเวทีโชว์ความเจนจัดและเพอร์ฟอร์มแบบเซอร์วิซไม่ยั้ง แม้ว่า “คาวาชิริ เร็น” หนุ่มเท้าไฟของวงจะมีอาการบาดเจ็บ แต่เขาก็ยืนยันร่วมแสดงกับเพื่อน ๆ เริ่มที่เพลง SuperCali ที่มีท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์เพลงต่อมา All Hours เพลงจังหวะสนุก ๆ ที่หนุ่ม ๆ เป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางค์ YSL Beauty เรียกเสียงกรี๊ดสาว ๆ ได้เป็นพิเศษ (โดยเฉพาะช่วงที่หนุ่ม เคย์โกะ และ โช ถอดเเจ็คเก็ตออก) ปิดท้ายที่เพลง Stay ที่แฟน ๆ โบกไม้โบกมือร่วมกัน เอนจอยประทับใจ ส่วนการแสดงของ INI สตาร์ทด้วยพลังการเต้นของ Rockerteer แดนซ์กันต่อกับเพลง Password และปิดท้ายด้วยเพลงจังหวะกลาง ๆ สุดเท่ห์ New Day

ในช่วงตอบคำถามหนุ่ม ๆทั้ง 2 วงได้พูดถึงกิจกรรมที่ตัวเองอยากทำในเมืองไทย (ซึ่งส่วนมากแน่นอนว่าอยากจะลองอาหารไทยแบบต้นตำหรับ) ยกตัวอย่าง “คินโจ สุไก” สมาชิก JO1 ที่ชอบมะม่วงแต่เขาก็ยังไม่เคยลองข้าวเหนียวมะม่วง ทางพิธีกรและแฟน ๆ ก็เชียร์ข้าวเหนียวมะม่วงกันสุดฤทธิ์ งานนี้ไม่ลองก่อนกลับไม่ได้แล้ว!

“คาวานิชา ทาคุมิ” JO1 ก็โปรยเสน่ห์พูดคุยกับพิธีกรบนเวทีอย่างออกรส เรียกเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะประโยคสำเนียงไทยชัดเจนอย่าง “เอาไข่ดาวสุก ๆ” และที่แฟน ๆ ฮือฮาอีกคนคือเม็มเบอร์พี่ใหญ่ของ INI ฮิโรโตะ ที่บอกว่าเขาเป็นตัวพ่อสายมูที่มาเมืองไทยนี้เพราะอยากไปบูชาสักการะ “เทวรูปพระพิฆเนศ” (กระทรวงว่าหนุ่มคนนี้ต้องหาทางไปไหว้แถวห้วยขวางแล้วละ)

และในสุดสัปดาห์นี้ทััง 2 วงพี่น้องจะขึ้นงานมหกรรมดนตรีชื่อดัง “Kcon Thailand 2023” ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี JO1 จะแสดงวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม, INI จะแสดงวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม และจากกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ Ministry of INFINITY เชื่อว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขาในเมืองไทยมีลุ้นให้เกิดขึ้นแน่นอน

อย่างไรก็ตาม อย่าลืมผลักดัน ให้กำลังใจ สนับสนุนกันเยอะ ๆ  สำหรับช่องทางการติดตามของทั้ง 2 วงตามด้านล่างนี้เลย

■ JO1
YouTube : https://www.youtube.com/@JO1_official
Twitter : https://twitter.com/official_jo1
Instagram : https://www.instagram.com/official_jo1/
TikTok : https://www.tiktok.com/@jo1_gotothetop

■ INI
YouTube : https://www.youtube.com/@INI_official
Twitter : https://twitter.com/official__INI
Instagram : https://www.instagram.com/official__ini/
TikTok : https://www.tiktok.com/@official__ini

■ รับชมภาพเพิ่มเต้ม
JO1
INI

ภาพ : Ministry of INFINITY
เรียบเรียง : Ministry of INFINITY

■ Ministry of INFINITY
YouTube : https://www.youtube.com/@ministryofinfinity
Twitter : https://twitter.com/infinitasub
Instagram : https://www.instagram.com/ministryofinfinity
Facebook : https://www.facebook.com/infinitav2
Email for work : theinfinitainfo@gmail.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *