【DRAMA】Fukou-kun wa KISU suru shikanai! เผยแพร่ภาพเสี้ยววินาทีก่อนจูบ! & ประกาศนักแสดงเพิ่มเติม

นักแสดงโซตะ เรียวสุเกะ และซาโต้ ยูสุเกะจากวง lol-エルオーエル- ได้รับหน้าที่แสดงนำในละครเรื่อง “Fukou-kun wa KISU suru shikanai!” ซึ่งจะฉายตอนแรกในวันที่ 21 เมษายน 2022 ทางช่อง MBS ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 25.29 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในวันนี้ทาง Official ก็ได้ประกาศนักแสดงเพิ่มเติมและเผยแพร่ภาพจากสถานที่ถ่ายทำให้ได้ดูกันด้วย

■ โซตะ เรียวสุเกะ & ซาโต้ ยูสุเกะ ร่วมแสดงนำในละครเรื่อง “Fukou-kun wa KISU suru shikanai!”

เนื้อเรื่องจะเล่าถึงฟุคุฮาระ โคตะผู้เกิดมาพร้อมกับโชคร้าย (รับบทโดยโซตะ เรียวสุเกะ) และชิโนมิยะ นาโอยะผู้เกิดมาพร้อมกับโชคดี (รับบทโดยซาโต้ ยูสุเกะ) ซึ่งทั้งสองเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยและบังเอิญมาพบกันในวันเปิดการศึกษาใหม่, ซึ่งทางโคตะได้รับรู้ว่าช่วงเวลาที่เขาอยู่ด้วยกันกับนาโอยะนั้นจะช่วยลดความโชคร้ายของตัวเองลง นั่นทำให้โคตะตัดสินใจเข้าใกล้นาโอยะเพื่อใช้พลังงานแห่งความโชคดีของอีกฝ่าย แต่ทว่า…ด้วยความเข้าใจผิดอะไรบางอย่างทำให้พวกเขาทั้งสองกลับกลายมาเป็นแฟนกัน, ศึกความรักของคนที่ต่างกันสุดขั้วสองคนอันไม่ธรรมดา จะมาสร้างรอยยิ้ม HAPPY และชวนผู้ชมใจเต้นตึกตักในทุก ๆ สัปดาห์!

■ ประกาศนักแสดงเพิ่มเติมของละครเรื่อง  “Fukou-kun wa KISU suru shikanai!”

ซึ่งในครั้งนี้ ทางละครเองก็ได้ประกาศนักแสดงเพิ่มเติมที่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยผู้คอยเฝ้ามองดูความเป็นไปของโคตะและนาโอยะ, สำหรับคนแรกได้แก่ “ซาซาคิ มุกิ” (มุมบนซ้าย) เป็นเพื่อนของนาโอยะ เพียงแค่มีคนนี้อยู่ก็สามารถทำให้สถานที่ตรงงั้นผ่อนคลายได้ทันใด เป็นคนคึกคัก ไฮเทนชั่น

คนต่อมา เป็นเพื่อนของนาโอยะเช่นกัน มักจะอยู่กับมุกิ เป็นการผสมผสานอันลงตัวแปลก ๆ…เมื่อมองแล้วจะเห็นว่าเขาเป็นคนคูล แต่ในความเป็นจริงเขายังเป็น Nice guy อีกด้วย!ชื่อของเขาก็คือ “ซึจิมุระ สะคุ” (มุมบนขวา) ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกับนาโอยะมาตั้งแต่สมัย ม.ปลาย เป็นแก๊งเพื่อนที่นาโอยะสามารถทำตัวสบาย ๆ ได้ในยามที่อยู่ด้วยกัน

นอกจากนั้นยังมีตัวละครออริจินัลเพิ่มเข้ามาอีกด้วย เธอชื่อว่า “มิกิ” (มุมล่างซ้าย) เป็นหญิงสาวผู้มุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการได้พบเจอกับคนที่สุดยอด และ “อันนะ” (มุมล่างขวา) ผู้ที่เฝ้ามองมิกิที่บ้าดีเดือดด้วยสายตาเย็นชา, มิกิกับอันนะถือว่าเป็นตัวแปรสำคัญสำหรับเส้นทางความรักของโคตะและนาโอยะ เป็นผู้ที่ถือ “อะไรบางอย่าง” ซึ่งต้องจับตามองความเคลื่อนไหวของเธอทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง!

■ เผยแพร่ภาพจากโลเคชั่นละครเรื่อง  “Fukou-kun wa KISU suru shikanai!”

ภาพที่ได้เผยแพร่ในวันนี้ก็ตามชื่อละคร “Fukou-kun wa KISU suru shikanai! (ฟุโคคุงเอาแต่จูบท่าเดียวเลย!) คุณจะได้เห็นภาพก่อนที่จะจูบในเสี้ยววินาที และภาพของตัวละครหลักทั้งสองที่สนิทสนมนั่งในคาเฟ่หรือโรงภาพยนตร์ด้วยกัน ทางโคตะผู้ที่แสนจะโชคร้ายได้เข้าใกล้นาโอยะเพียงแค่ว่าจะใช้ความโชคดีของนาโอยะเท่านั้น แต่เหตุอันใดเราดันเห็นภาพที่เขามีท่าทีสนุกสนานไปกับการเดทซะนี่? คงต้องมาคอยติดตามกันแล้วล่ะว่าความรักที่เกิดจากความเข้าใจผิดของคนทั้งสองจะผกผันเป็นเช่นไร

แปลจาก : https://mdpr.jp/news/detail/3060537
แปลและเรียบเรียงโดย : Ministry of INFINITY
แนะนำเรื่องย่อละคร : https://miniin.net/fukoukun/

One thought on “【DRAMA】Fukou-kun wa KISU suru shikanai! เผยแพร่ภาพเสี้ยววินาทีก่อนจูบ! & ประกาศนักแสดงเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *