Fukou-kun wa KISS suru shikanai!

main1

ฟุคุฮาระ โคตะผู้เกิดมาพร้อมกับโชคร้าย (รับบทโดยโซตะ เรียวสุเกะ) และชิโนมิยะ นาโอยะผู้เกิดมาพร้อมกับโชคดี (รับบทโดยซาโต้ ยูสุเกะ) ซึ่งทั้งสองเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยและบังเอิญมาพบกันในวันเปิดการศึกษาใหม่, ซึ่งทางโคตะได้รับรู้ว่าช่วงเวลาที่เขาอยู่ด้วยกันกับนาโอยะนั้นจะช่วยลดความโชคร้ายของตัวเองลง นั่นทำให้โคตะตัดสินใจเข้าใกล้นาโอยะเพื่อใช้พลังงานแห่งความโชคดีของอีกฝ่าย แต่ทว่า…ด้วยความเข้าใจผิดอะไรบางอย่างทำให้พวกเขาทั้งสองกลับกลายมาเป็นแฟนกัน, ศึกความรักของคนที่ต่างกันสุดขั้วสองคนอันไม่ธรรมดา จะมาสร้างรอยยิ้ม HAPPY และชวนผู้ชมใจเต้นตึกตักในทุก ๆ สัปดาห์!

ตัวอย่าง & คอมเม้นท์ซับไทยละครญี่ปุ่นเรื่อง“Fukou-kun wa KISU suru shikanai!”

ฟุคุฮาระ โคตะ นักศึกษามหาวิทยาลัยผู้เกิดมาพร้อมกับโชคร้ายได้ใช้ชีวิตตัวคนเดียวเงียบๆ ทิ้งระยะห่างกับทุกคนเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นต้องเข้ามามีเอี้ยวกับความโชคร้ายของตัวเอง แต่แล้ว “ชิโนมิยะ นาโอยะ” ที่อยู่กลุ่มสัมมนาเดียวกันก็ได้ช่วยชีวิตเขาไว้หลังจากที่เกือบโดนรถชนในวันแรกของการเริ่มต้นปีการศึกษาใหม่ของชีวิตเด็กมหาวิทยาลัยที่โคตะเตรียมใจไว้แล้วว่าความสัมพันธ์ผิวเผินกับคนรอบข้างจะยังคงดำเนินต่อไป

โคตะที่นึกอิจฉานาโอยะที่เกิดมาพร้อมกับความโชคดี เขาได้รับรู้แล้วว่าหากได้อยู่กับนาโอยะความโชคร้ายของตนจะลดลงและนั่นทำให้เขาเข้าใกล้นาโอยะเพื่ออาศัยพลังแห่งความโชคดีของเขา แต่ทว่า……!?
—-
ติดตามซับภาษาไทยได้ที่ GagaOOLala

โคตะ คนที่สูญเสียจูบแรกให้กับนาโอยะที่เข้าใจผิดว่า “อยู่ด้วยกันตลอดไป” ในฐานะเพื่อนเป็น “อยู่ด้วยกันตลอดไป” ในฐานะแฟน, แต่เพราะต้องการใช้ความโชคดีของนาโอยะ โคตะก็เลยตัดสินใจคบในฐานะแฟนทั้งอย่างนั้น!

โคตะรู้สึกใจเต้นกับสายตาหวานหยดย้อยออร่าคนรักสาดแสงของนาโอยะ แล้วไหนจะตกปากรับคำออกไปเที่ยวข้างนอกกันสองต่อสองอีก… นี่มัน…หรือว่า “เดทแรก”!?

เมื่อวันนั้นมาถึง… นั่นแหละ หายนะต่างก็หล่นตุบ ๆ ลงมาใส่โคตะผู้ที่ออกไปข้างนอกด้วยความระแวดระวังทุกอณูเพื่อหลีกหนีความโชคร้าย… พวกเขาจะสามารถเดทได้อย่างตลอดรอดฝั่งหรือไม่!?

—-
ติดตามซับภาษาไทยได้ที่ GagaOOLala

นาโอยะและโคตะที่ไม่สามารถออกเดทกันได้เนื่องจากความโชคร้ายที่เกิดขึ้นเรื่อยๆ ได้แก้มือเรื่องเดทอีกครั้งในวันถัดไป! โคตะผู้ตั้งใจแล้วว่าไม่ให้นาโอยะต้องเป็นฝ่าฝ่ายนำ แต่ถึงกระนั้นนาโอยะก็คอยดูแลเขาเป็นอย่างดีตั้งแต่ไปรับที่บ้าน กินข้าว ร้องคาราโอเกะ ไปโรงหนัง…นั่นทำให้เขารู้สึกสนุกสุดๆ สถานที่สุดท้ายที่ไปคือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เมื่อถึงเวลาช่วงใกล้จะปิด ไม่รับรู้ถึงคนรอบตัว…ในตอนนั้นเอง…เอ๊ะ! หรือว่า…จะโดนจูบอีกแล้วเหรอ!?
—-
ติดตามซับภาษาไทยได้ที่ GagaOOLala

จากเหตุการณ์ความซวยที่ว่าฝ้าเพดานเป็นรูรั่ว ทำให้โคตะกลับห้องพักตัวเองไม่ได้เพราะต้องรอซ่อมฝ้าเพดานให้เสร็จก่อน สุดท้ายเขาต้องไปพักที่ห้องของนาโอยะเป็นการชั่วคราวซึ่งทางคนรอบข้างก็สนับสนุนเรื่องนี้ คืนแรก ด้วยความคึกของนาโอยะ เขาจัดการเตรียมแม้กระทั่งอโรม่าสำหรับคู่แต่งงานใหม่ เล่นเอาโคตะอยู่ไม่สุข แล้วเขาจะสามารถอยู่ในห้องนี้จนถึงเช้าโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้หรือไม่…!?
ทางด้านนาโอยะ ความหึงหวงก็เริ่มเข้ามาเยือน (?) เมื่อเห็นโคตะพูดคุยอย่างสนิทสนมกับรุ่นพี่ยาซึชิโระที่วิทยาเขต…
—-
ติดตามซับภาษาไทยได้ที่ GagaOOLala

โคตะที่วิ่งออกจากห้องด้วยความแพนิคเพราะได้แตะต้องตัวกับนาโอยะอย่างไม่คาดคิด, เขาตั้งใจที่จะขอโทษนาโอยะแต่ก็ล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่าเพราะจังหวะมันไม่ได้ ในตอนที่จะยอมแพ้เขากลับไปได้ยินเสียงอะไรบางอย่างเหมือนเสียงคนทะเลาะกัน ซึ่งนั่นก็คือนาโอยะที่กำลังปฏิเสธรุ่นพี่ที่หวังจะเอาความโชคดีของนาโอยะไปใช้ในทางที่ไม่ดี และรุ่นพี่ก็ได้ไปนินทานาโอยะลับหลังทำให้โคตะพุ่งสุดตัวและต่อยรุ่นพี่เข้า…!?
—-
ติดตามซับภาษาไทยได้ที่ GagaOOLala

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก