【NEWS】ซากุไร โชและไอบะ มาซากิ แห่งวงอาราชิ ประกาศแต่งงานพร้อมกัน!

ซากุไร โช และ ไอบะ มาซากิ สมาชิกวงไอดอลชื่อดัง “อาราชิ” ได้ประกาศข่าวการแต่งงานผ่านทางเว็บไซต์แฟนคลับในวันที่ 28 กันยายน โดยทั้งคู่ได้ประกาศแต่งงานกับสาวนอกวงการ และนี่เป็นครั้งแรกของต้นสังกัด Johnny ที่มีการประกาศในวันเดียวกัน

ทางด้านผู้ที่เกี่ยวข้องได้บอกว่าฝ่ายหญิงของซากุไร โชนั้นเป็นเพื่อนสมัยเรียนที่มหาวิทยาลัยเคโอ และทำงานที่สถานีทีวี ส่วนทางด้านไอบะ มาซากินั้นฝ่ายหญิงเป็นทาเล้นจ์และได้ทำกิจกรรมในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งได้พบกันเมื่อสิบปีที่แล้ว

ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย และฝ่ายหญิงของทั้งคู่นั้นไม่ได้ตั้งท้องแต่อย่างใด นอกจากนี้พวกเขายังมีข้อความถึงแฟนคลับและผู้ที่เกี่ยวข้อง ด้านของซากุไร โชได้กล่าวเรื่องการแต่งงานและขอบคุณแฟน ๆ ผู้ที่เกี่ยวข้องที่ช่วยสนับสนุนเขาเป็นอย่างดีเสมอมา ทำให้เขาสามารถทำกิจกรรมมาได้จนถึงตอนนี้ และเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ ทำในสิ่งที่ตัวเองควรทำ เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนจากทุกคนต่อไป

ส่วนไอบะ มาซากิเขาก็ได้กล่าวถึงเรื่องการแต่งงาน และเสริมว่าถึงจะอยู่ในสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ในทุก ๆ วัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีงานให้ได้ทำ นั่นเป็นเพราะการสนับสนุนของแฟน ๆ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เขากล่าวขอบคุณ อีกทั้งยังเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้ก็จะพยายามอย่างเต็มที่

https://www.nikkansports.com/entertainment/photonews/photonews_nsInc_202109280000756-0.html (ภาพช็อคโกแลตที่ทางต้นสังกัด Johnny ได้ส่งให้กับสื่อ)

 

นอกจากนั้น ทางฝั่งของยามะพีเองก็ได้โพสข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัวแสดงความยินดีต่อข่าวนี้เช่นกัน

“โชคุง ไอบะคุง ยินดีด้วยกับการแต่งงาน
ผมยังจำได้ดีเลย ในตอนที่โชคุงยังสวมชุดกักคุรัน ช่างเหมาะและนำแฟชั่นเป็นอย่างมาก ตัวผมที่เพิ่งจะอยู่มัธยมต้นได้ซื้อ Loafers ที่เหมือนกันด้วยความหลงไหล และก็ไปโรงเรียนด้วยการปลดกระดุมสองเม็ด (ยิ้ม)

สำหรับไอบะคุง ช่วงประถมในตอนที่ได้แสดงละครร่วมกันครั้งแรก ตอนนั้นคุณได้แนะนำดนตรีที่ผมไม่รู้จัก ดนตรีนั้นเพราะและผมก็ได้ซื้อ CD ทันที แม้แต่ตอนนี้ก็ยังคงฟังดนตรีนั้นอยู่ ตอนนี้เมื่อนึก ๆ ดูก็ช่างเป็นเหมือนกับประตูที่ทำให้ได้รักในดนตรี

ทั้งสองท่านเป็นพี่ชายที่แสนดีมาก ขอบคุณมากนะครับ!ขอให้มีความสุขยิ่งยืนนานและขอแสดงความยินดีจากใจจริง”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *