【MOVIE】ประกาศสร้างภาพยนตร์ “#เพราะรักเธอผู้งดงาม” นำแสดงโดยฮากิวาระ ริคุและยางิ ยูเซย์

เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม ได้มีงานอีเว้นท์สำหรับผู้ที่จับจองเป็นเจ้าของ DVD/Blu-ray BOX ละครเรื่อง “เพราะรักเธอผู้งดงาม” โดยนักแสดงนำทั้งสองอย่าง “ฮากิวาระ ริคุ” และ “ยางิ ยูเซย์” , ซึ่งภายในงานอีเว้นท์ได้มีประกาศเซอร์ไพรส์ว่า “เพราะรักเธอผู้งดงาม” จะมีฉบับภาพยนตร์ทั้งฮากิวาระและยางิต่างก็มีคอมเม้นท์ขอบคุณแฟน ๆ

ละครเรื่อง “เพราะรักเธอผู้งดงาม” ฉายครั้งแรกในปี 2021 ทางช่อง MBS ว่าด้วยเรื่องของ “ฮิระ” ผู้ที่มีอาการพูดติดอ่าง ในวัยเด็กเขาไม่สามารถเข้ากับสังคมรอบข้างได้ ทำให้ต้อง “โดดเดี่ยว” กับ “คิโยอิ” ที่เป็นดั่งจุดสูงสุดและมีเสน่ห์เหลือล้นในโรงเรียน ที่ได้มาพบกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ทั้งคู่อยู่มัธยมปลายปี 3 เป็นละครที่วาดภาพเรื่องราวความรักของคนทั้ง 2 ออกมาด้วยความพิถีพิถัน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเรื่องราวหวานอมเปรี้ยวของชีวิตวัยรุ่น ซึ่งในฉบับภาพยนตร์นั้นจะเป็นเรื่องราวหลังจากที่ฮิระและคิโยอิตัดสินใจเดินไปข้างหน้าด้วยกัน

ภายในงานอีเว้นท์นั้นทางของฮากิวาระและยางิก็ได้ร่วมเล่นเกมทายท่าทางของอีกฝ่าย ซึ่งระหว่างที่กำลังเล่นเกมกันอยู่นั้นก็ได้มีประกาศว่า “เพราะรักเธอผู้งดงาม” จะสร้างเป็นภาพยนตร์, ในตอนที่มีการประกาศนั้นทั้ง 2 ได้ร่วมแสดงความดีใจพร้อมกับแฟน ๆ

ทางด้านของฮากิวาระได้กล่าวด้วยความดีใจว่า “ผมตั้งตารอคอยการประกาศเรื่องนี้ด้วยใจจดใจจ่อเลยครับ ผมคุยกับยูเซย์ตลอดว่า “อยากจะทำภาคต่อจังเลย” และต้องขอบคุณทุก ๆ คนที่ทำให้สิ่งนั้นกลายเป็นจริงได้รวดเร็วขนาดนี้ ขอบคุณจริง ๆ ครับ” และยางิเองก็เช่นกัน กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “เป็นผลงานที่ได้รับความรักจากทุก ๆ คนมากมายจริง ๆ ครับ และที่ได้ทำเป็นภาพยนตร์ก็ต้องขอบคุณทุก ๆ คนเลยครับ ผมดีใจสุด ๆ เลยล่ะ” 

|Comment จาก Official Website
■ ฮากิวาระ ริคุ รับบทเป็น ฮิระ คาซึนาริ

ในครั้งนี้ ผมฮากิวาระ ริคุ รับบทเป็นฮิระ คาซึนาริในภาพยนตร์ภาคต่อของ “เพราะรักเธอผู้งดงาม” ครับ ในตอนที่ปิดกล้องละคร ผมยังคิดอยู่เลยว่าอยากจะให้มีภาคต่อจัง แต่ผมก็ไม่คิดเลยครับว่าจะประกาศกันเร็วขนาดนี้ ต้องขอบคุณการรับชมและเสียงของผู้ชมมากมายจึงทำให้เกิดสิ่งนี้ขึ้นมาครับ ขอบคุณครับ นอกจากนั้นทั้งผม, ยูเซย์และสตาฟทุกคนจะทุ่มเทให้กับการถ่ายทำอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ผู้คนมากมายได้รับชมผลงานนี้ เพื่อดึงทุกคนที่เฝ้ารอภาคต่อได้เข้าสู่โลกของ “เพราะรักเธอผู้งดงาม” ครับ!

■ ยางิ ยูเซย์ รับบทเป็น คิโยอิ โซ
ในครั้งนี้ ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้ทำเป็นภาพยนตร์ผมดีใจมากเลยครับ สิ่งแรกที่รู้สึกก่อนเลยก็คือจะได้แสดงเป็นคิโยอิ โซจากผลงาน “เพราะรักเธอผู้งดงาม” อีกครั้ง, ผมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับผลงาน “เพราะรักเธอผู้งดงาม” ร่วมกับฮากิวาระ ริคุที่แสดงเป็นฮิระ คาซึนาริเพื่อให้ผลงานชิ้นนี้ได้ดังกึกก้องอยู่ในใจของทุก ๆ คน! เพียงแค่คิดว่าวันคืนที่จะได้ล่องลอยเข้าสู่โลกนั้นอีกครั้งกำลังจะมาถึงก็ดีใจมากจริง ๆ ครับ! ตั้งตารอกันได้เลยครับ

■ นางิระ ยู (ผู้เขียน)
นับตั้งแต่ที่ละครได้ออกฉายก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด มีเสียงตอบรับมากมายวิ่งเข้ามาหาว่าอยากจะให้มีภาคต่อ เพราะฉะนั้นแล้ว ในตอนที่ได้รับแจ้งว่าจะทำเป็นภาพยนตร์นั้นดีใจมากจริง ๆ, ทั้งฮากิวาระ ริคุและยางิ ยูเซย์ได้แสดงเป็นฮิระกับคิโยอิ เพราะทั้งสองท่านทำให้ “เพราะรักเธอผู้งดงาม” ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นฉบับคนแสดงได้ในที่สุด มั่นใจอย่างเต็มที่เลยว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่งดงาม ไม่ทำให้ทุกท่านที่เฝ้ารอต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *