【DRAMA】FANTASTICS คิมูระ เคย์โตะ, แสดงละครฉายเดี่ยวครั้งแรกใน “MOSHI IKE”

ละครญี่ปุ่นเรื่อง “MOSHIMO, IKEMEN DAKE NO KOUKOU GA ATTARA” ฉายทุกวันเสาร์เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น ทางช่อง TV ASAHI ซึ่งแสดงนำโดย “HOSODA KANATA” ได้เผยแพร่ตัวอย่างตอนที่ 4 ซึ่งมีแขกรับเชิญพิเศษนั่นก็คือ “KIMURA KEITO” สมาชิกจากวง FANTASTICS from EXILE TRIBE มาร่วมแสดง

โดยทาง “KIMURA” จะรับบทเป็นนักเรียนชั้น ม.ปลาย ชื่อว่า “TODO RION” เป็นคนญี่ปุ่นแต่ไปเติบโตที่ประเทศเกาหลีใต้ จากนั้นก็ย้ายมายังโรงเรียนมินามิกักคุเอ็ง, ริองมีภาพลักษณ์สะดุดตาด้วยผมสีน้ำเงิน จัดทรงราวกับว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์เกาหลี อีกทั้งความงดงามก็ไม่ต้องพูดถึง ริองได้เติบโตมาโดยสัมผัสถึงจิตวิญญาณของบันเทิงเกาหลีไปทุกอณูผิว เขารู้วิธีที่จะใช้ความหล่อ ความเท่ที่ตัวเองมีนำเสนอเสน่ห์ของตนออกมา นอกจากนั้นยังมีความสามารถทำให้รอบข้างสดใสมีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าเป็น “หนุ่มที่มีความหล่ออันแข็งแกร่งที่สุดในปฐพี”

■ คอมเม้นท์จากทาง KIMURA KEITO

―― มีความรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้รับการทาบทามให้แสดงเรื่อง “MOSHI IKE” ในครั้งนี้
KIMURA : พอได้รู้ว่าจะได้รับเชิญไปแสดงก็ดีใจมากเลยครับ! ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อผลงานชิ้นนี้ครับ

 

―― พอได้แสดงในบท “TODO RION” แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง
 เป็นบทที่ตัวละครนั้นเท่ดูดีจนถึงขั้นที่สามารถเรียกได้ว่า “ท่านริอง” สำหรับการแสดงนั้นก็ถือว่าหนักหน่วงอยู่เหมือนกันนะครับ! ทั้งคำพูดทั้งท่าทีจะต้องแสดงออกมาจากหัวจิตหัวใจให้ผู้หญิงเขารู้สึกหวั่นไหวใจสั่น… (ยิ้ม), ส่วนจุดที่คล้ายคลึงกับผมก็น่าจะเป็นความถี่ในการอัพโซเชียลนะครับ (หัวเราะ), แล้วก็…ทรงผมก็ด้วย คล้ายกันหน่อย ๆ นะครับ

――บรรยากาศในกองถ่ายล่ะ?
 ผมคิดว่า “มีหนุ่มหล่อหน้าตาดีรุ่นราวคราวเดียวกันเยอะเลยนินา” แต่นะครับ ไม่ใช่ว่าแค่หน้าตาดีเท่านั้นนะครับ ในกองถ่ายทุกคนใจดีมากทำให้ผมสนุกสนานไปด้วยครับ ถึงครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ผมได้แสดงละครแบบทำกิจกรรมเดี่ยวแต่ก็ได้เรียนรู้อะไรเยอะมากเลยครับ เป็นประสบการณ์อันล้ำค่าเลยล่ะ!

――สุดท้ายนี้ฝากถึงผู้ชมทางบ้าน
 ในครั้งนี้ผมได้รับบทแสดงเป็นริองคุง ซึ่งก็ทำให้ผมเท่ ดูดีตั้งแต่ในระดับจิตใจเลยครับ! มีฉากเต้นด้วยนะครับ ยังไงก็ห้ามพลาดเลย อีกอย่าง ฉากหวั่นไหวใจสั่นก็จะมีอีกเยอะด้วย ห้ามพลาดเช่นกันครับ!ผมคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม

MOSHIMO, IKEMEN DAKE NO KOUKOU GA ATTARA
ฉายทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น ทางช่อง TV ASAHI
ที่มา : oricon

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *