【DRAMA】Kamisama no Hikobiiki

เรื่องย่อ :
「กลายร่างเป็นผู้หญิง, แล้วผมก็จะรักกับหมอนั่น―」
เรื่องราวความรักการสลับร่างชายหญิง ➸♡
———————
「ฉันชอบเคนตะ―」
“ยาชิโระ” บอกรัก “เคนตะ” เพื่อนสนิทที่เป็นเพศเดียวกันแล้วก็ถูกปฏิเสธอย่างง่ายดาย หนำซ้ำยังไม่พอตัวเขาก็ดันมาประสบอุบัติเหตุจราจรจนเสียชีวิตอีก! แต่ทว่าด้วย “ความถูกอกถูกใจ” ของพระเจ้าผู้ที่ว่างจนไม่รู้จะทำอะไรดี จึงได้ทำให้ยาชิโระเกิดใหม่ไปอยู่ในร่างที่เขาปรารถนา!?

「ผมอยากเป็นผู้หญิงที่เคนตะชอบ, คราวนี้แหละ ผมอยากรักกับเคนตะ!」
และด้วยความปรารถนาเช่นนั้น เขาควรที่เกิดใหม่ไปเลยเป็นเด็กสาวที่ชื่อ “คากุระ” แต่ทว่าภายในจิตใจดันยังคงเป็น “ยาชิโระ” อยู่อย่างนั้น เขาไม่สามารถเป็นเด็กสาวที่ตนเองวาดหวังได้ อีกทั้งระยะห่างระหว่างเขากับเคนตะก็ไม่ลดน้อยลงเลยสักนิด ยังไม่พอ! ยังถูก “ริน” ที่เป็นแฟนเก่าของเคนตะสารภาพรักว่า “ชอบแบบที่เป็นความรักอ่ะ ไม่ใช่แบบเพื่อน!”!?

ยัง! ยังอีก! ร่างกายของยาชิโระที่ควรจะตายไปแล้วดันมีชีวิตอยู่!? แต่…ตัวตนข้างในดันเป็น “คากุระ”
———-
เริ่มฉายวันที่ 19 มีนาคม 2022 ทาง Hulu มีทั้งหมด 8 ตอน

นักแสดง

อามาโนะ ยาชิโระ รับบทโดย ฟูจิวาระ ไทยุ
นักเรียนชายชั้น ม.ปลาย ที่ตกหลุมรัก “เคนตะ” เพื่อนสนิทเพศเดียวกัน หลังจากที่เขาสารภาพรักกับเคนตะ เขาก็ประสบอุบัติเหตุจราจรแทบจะทันใดทั้งๆ ที่ความปรารถนายังไม่เป็นจริง  และเพราะความถูกอกถูกใจของพระเจ้า ทำให้เขาได้กลับมาเกิดใหม่เป็น “เท็นโด คากุระ” เพื่อที่จะทำให้ความรักสมหวัง แต่ทว่า…

เท็นโด คากุระ รับบทโดย ซากุราดะ ฮิโยริ
ร่างที่ยาชิโระได้กลับมาเกิด แต่เนื่องจากภายในยังคงเป็นยาชิโระ ทำให้ไม่เข้าใจเรื่องการวางตัวเป็นผู้หญิง เรียกแทนตัวเองว่า “ฉัน (โอเระ)” กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงเนื่องจากคาแรกเตอร์ที่แปลกแหวกแนว และเนื่องจากทางคากุระได้อธิษฐานว่า “อยากใช้ชีวิตของคนอื่น” ทำให้เธอเกิดใหม่สลับไปเป็นยาชิโระด้วยความพึงพอใจของพระเจ้า

นานาฮาระ เคนตะ รับบทโดย คุโบซึกะ ไอรุ
เพื่อนสนิทยาชิโระ ชายหนุ่มสุดป๊อปที่เก่งกาจเรื่องการบริการสาวๆ เขาคิดว่าเขากับยาชิโระเป็นคู่หูสุดหล่อที่ทรงพลัง แต่แล้วก็ต้องตกใจอย่างที่สุดกับการสารภาพรักของยาชิโระ

โทริอิ ริน รับบทโดย อะไร ไมระ
แฟนเก่าของเคนตะ เป็นสาวคิดบวก สาย ‘กินเนื้อ’ สุดเท่ เป็นเพื่อนสนิทที่มีความสนใจในตัวคากุระซึ่งยาชิโระได้กลับมาเกิดใหม่ แต่ว่า…

พระเจ้า รับบทโดย ฟุรุคาวะ ยูกิ
พระเจ้าผู้ที่วันๆ ว่างจนไม่รู้จะทำอะไร ประจำอยู่ที่ศาลเจ้าที่ซบเซา มีความสนใจในตัวของยาชิโระที่เข้ามาขอพรในศาลเจ้าหลายร้อยครั้งเพื่อทำให้มั่นใจถึงความรู้สึกที่มีต่อเคนตะ เขาได้มองโอกาสเกิดใหม่ให้กับยาชิโระ มักจะโผล่ไปๆ มาๆ แล้วแต่อารมณ์ แต่เขามีความลับในอดีต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *