【DRAMA】เรื่องย่อละครประจำวันที่ 09 กันยายน

[#ละครที่เรารัก] ละครที่ฉายในวันที่ 09 กันยายน 2021

📺 Junkyouju Takatsuki Akira no Suisatsu
ตอนที่ 5 : ฉายเวลา 21.40 น. ตามเวลาประเทศไทย
นาโอยะ ผู้ซึ่งสูญเสียความสามารถด้านการรับรู้คำโกหกไปได้กล่าวว่า “ให้ผมได้ออกจากการเป็นผู้ช่วยเถอะครับ” และทางทาคาทสึกิก็ได้ตอบรับไปว่า “เข้าใจล่ะ” แต่ในระหว่างนั้นเองที่นัมบะผู้ซึ่งไม่มีความสุขติดต่อกันมานานเพราะอะไรสักอย่างก็ได้ไปร้องไห้กับนาโอยะ สาเหตุน่าจะอยู่ในจดหมายความทุกข์ ซ้ำยังทาคาทสึกิได้พูดออกมาว่าจะสับเปลี่ยนให้ตัวเองเป็นผู้ที่ถูกสาปแทน… ดังนั้นนัมบะก็เลยยื่นจดหมาย 1 ในห้าให้กับทาคาทสึกิ ทันใดนั้นก็มีเงาทึบทึมปกคลุมห้องวิจัย

มีหัวข้อร้องขอคำปรึกษาใหม่เข้ามาที่ “Tonari no Hanashi”, ผู้เข้ารับการปรึกษาคือคัทสึรากิ นานาโกะ เรื่องราวของเธอคือการประสบพบเจอเรื่องน่าหวาดกลัวทั้ง ๆ ที่ย้ายบ้านแบบอยู่คนเดียวมาหลายต่อหลายครั้ง「เมื่อไม่นานมานี้ฉันเจออพาร์ทเม้นท์ที่ราคาเหมาะสมกับงบประมาณของฉัน แต่ว่ามันเคยเป็นสถานที่ที่『ผีตัดผม』เคยโผล่ออกมาเมื่อในอดีต」

ทางด้านของทาคาทสึกิที่ได้มุ่งหน้าไปพบนายหน้าขายบ้านพร้อมกับรุยโกะที่กล่าวว่าควรจะตรวจสอบหาสาเหตุว่านานาโกะโดนอะไรบางอย่างสิงสู่หรือห้องนั้นมีสิ่งลี้ลับกันแน่ก็ได้เจอกับยามากุจิเจ้าของบ้านนั้นและมาซาชิผู้เป็นลูกชาย, ยามากุจิเป็นมีบ้านเกิดเดียวกันกับแม่ของนานาโกะ ซึ่งทางรุยโกะเองสงสัยในตัวของยามากุจิตั้งแต่ที่เขาไม่ได้รายงานเรื่องของสถานที่พักให้กับผู้เช่า

ในระหว่างนั้นเองที่ทาคาทสึกิเข้าไปสำรวจห้องของนานาโกะเพื่อดำเนินการสืบสวน แต่เขาก็ประสบอุบัติเหตุกลิ้งตกลงมาจนได้รับบาดเจ็บ「ไม่ใช่ว่าในสักวัน เซนเซจะเป็นคนดึงดูดเรื่องราวลี้ลับของจริงหรอกเหรอ…」

จากความกังวลใจของรุยโกะ, นาโอยะผู้ที่ทิ้งระยะห่างกับทาคาทสึกิก็ได้ตัดสินใจที่จะเข้าไปคลี่คลายเรื่องราวลี้ลับด้วยตัวเอง ดังนั้นเขาจึงเล่าให้กับซาซากุระฟังว่า「ผม…รับรู้ถึงคำโกหกครับ」

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *