【DRAMA】เรื่องย่อละครประจำวันที่ 24 สิงหาคม

[#ละครที่เรารัก] ละครที่ฉายในวันที่ 24 สิงหาคม 2021

📺 Kanojo wa Kirei datta
ตอนที่ 7 : ฉายเวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
ทางไอที่รู้ถึงความรู้สึกของตัวเอง และต้องการที่จะบอกความจริงกับโชสุเกะ เธอรีบไปหาโชสุเกะ แต่กลับพบริสะอยู่ที่นั่น ไอช็อคเป็นอย่างมากทันทีที่รู้ว่าริสะยังคงสวมบทเป็นเธอและแอบพบกับโชสุเกะ ถึงกระนั่น เธอก็ยังไม่กล้าที่จะเอ่ยปากถามริสะออกไป

ทางด้านของโชสุเกะ ความรู้สึกที่มีต่อไอนับวันยิ่งรุนแรงขึ้น เขาตั้งใจที่จะบอกความรู้สึกนี้แก่เธอ แต่ไอกลับหนีโชสุเกะไป ทางฮิกุจิที่มองเห็นทั้งสองคนนั้นก็ทำใจแล้วว่าความรับของเขาไม่มีทางที่จะเป็นจริงได้ ภายหลังจากนั้นโชสุเกะก็ได้ไปร่วมทานอาหารและในตอนนั้นเองที่เขาเห็นใบหน้าของใครบางคนอยู่ที่หน้าหนังสือ ซึ่งทำให้สีหน้าของโชสุเกะเปลี่ยนไป

ทางด้านของส่วนงาน พนักงานทุกคนทราบข่าวว่าฮิกุจิป่วยก็เป็นห่วงกันยกใหญ่ และไอก็เพิ่งจะรู้ครั้งแรกว่า ในตอนที่เธอพบกับเหตุการณ์ไฟไหม้นั้นฮิกุจิเป็นห่วงเธอวิ่งฝ่าฝนมาหาจนต้องล้มป่วย ซึ่งเธอก็ได้…

📺 Promise Cinderella
ตอนที่ 7 : ฉายเวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
อิซเซย์มาทำงานพิเศษที่เรียวกังในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน สร้างความยินดีปรีดาต่อบรรดานาไกซังเป็นอย่างมาก แถมเอทสึโกะซังก็ยังมีความยินดีที่อิซเซย์มีความตั้งใจ กลับกัน ทำไมเซย์โกะถึงได้มีท่าทางไม่ถูกใจ

ในระหว่างนั้นฮายาเมะก็เกิดความวิตก เพราะนับตั้งแต่อิซเซย์เข้ามาทำงาน เธอก็ได้รับความชิงชังจากบรรดานาไกซังเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับอิซเซย์ นอกจากนั้นเซย์โกะยังบอกว่าย้ายที่ทำงานไปเรียวกังอีกที่ดีไหม เพราะกล่องแสดงความคิดเห็นของพนักงาน มีความคิดเห็นที่ไม่ดีต่อฮายาเมะ ฝั่งฮายาเมะก็ลำบากใจ เธอไม่อยากจะยอมแพ้ แต่คิดว่าอย่างที่เซย์โกะพูดก็น่าจะดีต่อคนรอบข้าง

เรื่องกล่องแสดงความคิดเห็นที่พูดถึงเรื่องส่วนตัวของฮายาเมะเข้าถึงหูอิซเซย์ อิซเซย์ประกาศกร้าวว่า “ฉันจะลากคอไอ้คนเขียนออกมาแล้วให้มันถอนคำพูด” ฝั่งอิซเซย์ตะลุยสอบถามบรรดานาไกซังจนสัมผัสได้ว่าใครชิงชัง เขาปรี่ไปหาสองคนนั้นทันที ทางด้านของเซย์โกะเขารับรู้ได้ว่าเหตุผลจริงๆ ที่ฮายาเมะไม่อยากย้ายเรียวกังอยู่ที่อิซเซย์…

 

サレタガワのブルー

📺 Saretagawa no Blue
ตอนที่ 7 : ฉายเวลา 22.29 น. ตามเวลาประเทศไทย
ทางโคซึเอะยื่นใบหย่าให้กับคาซึมาสะ แต่เขาไม่อยากหย่ากับเธอ จึงตั้งใจที่ลาขาดจากไอโกะ แต่สุดท้ายเขาก็แพ้ให้เธออยู่ดี และดูเหมือนว่าเธอกำลังจะแยกทางกับโนโบรุ, ไอโกะได้บอกแก่เขาว่าในท้องของเธอนั้นมีอีก 1 ชีวิต นั่นทำให้คาซึมาสะตกใจและขออยู่คนเดียว เขาจึงให้ไอโกะกลับบ้าน

ทางด้านของโนโบรุ เมื่อรู้ว่าภรรยาของตัวเองท้องจึงให้เธออยู่ที่ห้องและตัวเองก็จากบ้านไป ในตอนนั้นเองที่ไอโกะเรียกให้คาซึมาสะมาที่บ้าน แต่ทว่า ในตอนนั้นเองที่โนโบรุและโคซึเอะผู้ซึ่งรับรู้เรื่องราวยืนอยู่ตรงประตูด้านหน้า

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *