Trillion Game / เกมชีวิตพิชิตล้านล้าน

Fzgg9uaaUAE0KdQ

| เรื่องย่อ

“ฮารุ (เมะกุโระ)” เป็นผู้ชายที่เอาแต่ใจที่สุดในโลกและมาจับมือกันกับ “กะคุ (ซาโนะ)” ที่มีความมุ่งมั่นแต่ไม่ค่อยชำนาญการ
คนทั้งสองที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วจะก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาจากศูนย์โดยที่ไม่ยึดติดในวิธีการเพื่อที่จะเก็บเงินให้ได้ “ล้านล้านดอลล่า”
และจะคว้าทุกอย่างมาไว้ในมือ นับว่าเป็นความสนุกสุดเหวี่ยงที่ฉุดไม่อยู่

| แนะนำตัวละคร

ฮารุ

ฮารุ รับบทโดย เมะกุโระ เร็น (Snow Man)
ชายผู้เห็นแก่ตัวที่สุดในโลก มีความสามารถด้านการสื่อสารและได้รับความนิยมจากคนทั้งปวง เป็นคนที่มีเสน่ห์มาตั้งแต่กำเนิด แผนการของเขาก็คือการก่อร่างสร้างกิจการร่วมกับ “กาคุ” เก็บเงินให้ได้ 1 ล้านล้านดอลล่าแล้วทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกอยู่ในกำมือ

■ เมะกุโระ เร็น (Snow Man)
ตอนที่ได้รู้ว่าจะได้แสดงเรื่องนี้ดีใจมากครับ ผมได้อ่านต้นฉบับบอกเลยว่าเรื่องราวน่าติดตามมาก แล้วก็ดีใจสุด ๆ ที่จะได้เข้าไปยังโลกของมังงะเรื่องนี้ ตัวละคร “ฮารุ” มีคาแรกเตอร์ที่ต่างจากตัวผมแบบคนละขั้ว ซึ่งนั่นทำให้ผมรู้สึกหวั่นอยู่ไม่น้อยว่าตัวเองจะแสดงออกมาอย่างไร แสดงได้ประมาณไหน แต่ว่า…ก็รู้สึกตื่นเต้นครับ

ตัวละครทั้งสองอย่าง “ฮารุ” กับ “กาคุ” ที่ต่างกันสุดขั้ว ชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วพวกเขาจะสร้าง road map แบบไหนขึ้นมาเพื่อที่จะคว้าเงิน “1 ล้านล้าน” มาครอบครอง ยังไงก็อย่าลืมตั้งตารอนะครับ

สำหรับใครที่ตามต้นฉบับมา คงจะรับรู้ถึงความสนุกของมังงะเรื่องนี้ “เกมชีวิตพิชิตล้านล้าน” และในโอกาสที่มังงะเรื่องนี้ได้ทำเป็นละคร ผมเองก็อยากจะแบ่งปันความสนุกของผลงานชิ้นนี้ให้กับผู้คนอีกมากมายเช่นกันครับ

กาคุ

กาคุ รับบทโดย ซาโนะ ฮายาโตะ (M!LK)
วิศวกรที่ขยันขันแข็งแต่ก็มีความเป็นมือสมัครเล่น มีความสามารถดีเลิสและจิตใจดี… เขาไม่ค่อยถนัดที่จะพูดคุยกับผู้คน ได้พบกับ “ฮารุ” คนที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นอีกครั้ง เขาจะลองท้าทายตัวเองมุ่งสู่ฝันที่จะเก็บเงินให้ได้ 1 ล้านล้านโดยเริ่มต้นจากศูนย์

■ ซาโนะ ฮายาโตะ (M!LK)
ก่อนที่ผมจะได้รู้เรื่องการดัดแปลงมังงะเรื่องนี้มาเป็นละคร มีคนรู้จักแนะนำผมให้อ่านมังงะครับมันสนุกมากและผมชอบมาก พอเห็นว่ามีออฟเฟอร์ให้ได้แสดงผมก็ตกใจสุด ๆ แล้วก็ดีใจด้วย

ผมได้รับบทเป็น “กาคุ” ซึ่งเป็นโปรแกรมเมอร์ระดับอัจฉริยะ แต่ว่าตัวผมเองนั้นไม่ได้เก่งเรื่องอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้เท่าไหร่เพราะงั้นผมจึงฝึกอะไรต่อมิอะไรหนักมากครับ ไม่ว่าจะเรื่องการพิมพ์ดีด เพื่อให้เข้าใกล้ความเป็น “กาคุ” มากที่สุด (หัวเราะ)

“กาคุ” ที่รวมทีมกับ “ฮารุ” คนที่เรียกได้ว่าไม่มีการ “ยั้งมือ” และพูดคุยกับคนไม่ค่อยเก่งนั้นได้ใช้สกิลโปรแกรมมิ่งซึ่งเป็นจุดแข็งของตัวเอง มาดูกันว่าเขาและผองเพื่อนจะเคลียมิชชั่นทีละมิชชั่นอย่างไรบ้าง ผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าค่ำคืนวันศุกร์จะเป็นวันที่ทุกคนจับตามองไปด้วยกัน

ผมเองก็เป็นอีก 1 แฟนมังงะ…เพราะงั้นจะแสดงให้เต็มที่เพื่อให้แฟน ๆ ได้รับความสนุกสนานครับ ยังไงก็ช่วยตั้งตารอด้วยนะครับ

| ฉบับหนังสือการ์ตูน (EBOOK)

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก