【GagaOOLala】Takara and Amagi (ทาคาระ กับ อามากิ)

HPTakara

18 August
Takara-kun to Amagi-kun

เรื่องย่อ
เรื่องราวของ “ทาคาระ (ซาโต้ อาราตะ / IMPACTors / Johnny’s Jr.)” หนุ่มสุดป๊อปสังกัดกลุ่มคนดังในชั้นเรียนกับ “อามากิ (โอริยามะ นาโอะ / Shonen Ninja / Johny’s Jr.)” หนุ่มหน้าใส ถึงจะไม่ได้ป๊อปเด่นสะดุดตา แต่เพราะความสดใสร่าเริงของเขาทำให้เป็นที่รักของทุกๆ คน
คนภายนอกมองแล้วอาจจะดูว่าทั้ง 2 คนไม่มีทางได้ข้องแวะกันเนื่องจากอยู่กันคนละกลุ่มชนชั้นแต่ความจริงแล้วต่างฝ่ายต่างก็สนใจกันอยู่ ทั้งทาคาระและอามากิต่างตระหนักว่านี่คือความรักและเริ่มคบกันโดยที่ปิดบังเพื่อนร่วมชั้น แต่แล้วด้วยการแสดงออกของทาคาระที่อาจจะสื่อสารไม่เพียงพอ ทำให้อามาริต้องนั่งเศร้าคนเดียว ซึ่งในตอนนั้นเองที่เขาได้ตัดสินใจอะไรบางอย่าง….!?

Official website : https://www.mbs.jp/takaten/
Official twitter : https://twitter.com/takaten_drama
Official IG : https://www.instagram.com/takaten_drama/
ลิขสิทธิ์ซับไทย : GagaOOLala

ทาคาระ (ซาโต้ อาราตะ) คนที่โดดเด่นและอยู่ในกลุ่มคนป๊อปของห้องกับอามากิ (โอริยามะ นาโอะ) คนที่ร่าเริงสดใสในทุก ๆ วันอยู่ในกลุ่มคนจืดชืดของห้อง พวกเขาเรียนห้องเดียวกันแต่คนทั้งสองไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันเลยนอกเสียจากจุดร่วมเดียวนั่นก็คือการเป็นคณะกรรมการสิ่งแวดล้อม

เมื่อพวกเขากำลังถอดหญ้าด้วยกันสองต่อสองนั้น ทางด้านของอามากิก็ได้หลุดปากบอกความรู้สึก “ชอบ” ที่มีต่อทาคาระ… อามากิที่ไม่ได้รู้สึกถึงความรู้สึกของตัวเองก็รู้สึกตื่นตกใจแต่ทางฝั่งของทาคาระ เขากลับรับเอาความรู้สึกนั้นและคบกัน แต่ทว่า, ด้วยความที่คนทั้งคู่เป็นมือใหม่กับการที่ต้องสื่อสารความรู้สึก ความเข้าใจผิดก็ได้กำเนิดขึ้น…!?

ในที่สุดทาคาระกับอามากิก็ได้เป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการ, อามากิที่มีความสุขกับการได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลากลับฝันอะไรบางอย่างที่ทำให้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวว่าถูกทาคาระเข้าประชิด นั่นทำให้เขารู้สึกขัดเขินและมีการปฏิสัมพันธ์ที่ไม่เป็นธรรมชาติกับทาคาระ, พอไปปรึกษาคาโทริ อีกฝ่ายทักเขาว่า “ความฝันมันคือสิ่งบ่งบอกความปรารถนา” เล่นเอาตัวอามากิคิดเตลิดไปไกล・・・

หรือว่าคนทั้งสองจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันอีก…!?

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก