【GagaOOLala】Love Is Better The Second Time Around

GH5Ux9bboAAs5MP

วันหนึ่ง “ มิยาตะ อากิฮิโระ (ฮาเซกาวะ มาโกโตะ)” บรรณาธิการกลางของนิตยสารธุรกิจได้ไปหารองศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยอย่าง “อิวานากะ ทาคาชิ (ฟุรุยะ โรบิน) เพื่อขอร้องให้เขามาช่วยเขียนคอลัมน์ด้านเศรษฐศาสตร์ แต่หารู้มั้ยว่าคนคนนั้นเคยเป็นรักแรกสมัย ม.ปลายของเขา!!!

นี่ก็เข้ามาทำงานที่โตเกียว 10 ปี มิยาตะปิดผนึกความรักในอดีตอย่างแน่นหนา พร้อมทั้งมีแฟนสาวที่คิดจะแต่งงานด้วยอีกต่างหาก ถึงจะมาพบกันอีกครั้ง แต่เขาก็จะแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันพร้อมทั้งกับสาบานว่า “จะไม่คบกับอิวานากะอีกเป็นครั้งที่สอง!”

แต่ก็นั่นแหละ ด้วยความอ่อนโยน คำพูดไพเราะหวานๆ ของอีกฝ่ายแล้วทีนี้งานและชีวิตส่วนตัวจะเป็นอย่างไร!?

ชายวัย over 30 ที่ไม่สามารถซื่อตรงได้เหมือนเมื่อก่อน การกลับมาพบกับรักแรกอีกครั้ง!! แล้วคราวนี้เส้นทางความรักของเขาจะเป็นเช่นไร มาร่วมลุ้นกันได้เลย!

■ Website : https://www.mbs.jp/koi_nido
■ Twitter : https://twitter.com/koi_nido
■ Instagram : https://www.instagram.com/koi_nido/
■ Tiktok : https://www.tiktok.com/@drama_mbs
■ ลิขสิทธิ์ซับไทย GagaOOLala : Love is Better the Second Time Around

| Comment จากนักแสดง

| Episodes

ตัวอย่างซับไทยตอนที่ 1-1
ตัวอย่างซับไทยตอนที่ 1-2

“มิยาตะ อากิฮิโระ (ฮาเซกาวะ มาโกโตะ)” เป็นบรรณาธิการนิตยสารธุรกิจได้ไปเยือนที่ทำงานของ “อิวานากะ ทคาชิ (ฟุรุยะ โรบิน)” ผู้เป็นรองศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยเพื่อไหว้วานให้มาช่วยเขียนคอลัมน์ใหม่ แต่ทว่า…ศาสตราจารย์คนนั้นกลับเป็น “แฟนเก่า” ที่เลิกรากันไปสมัย ม.ปลาย——

ด้วยรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาเป็นพิเศษ แถมยังเกิดมาในครอบครัวร่ำรวย มีชื่อเสียง เรียกว่าเป็นสุดยอดโคตรของโคตรความเก่งกาจ…ซึ่งสมัย ม.ปลาย มิยาตะก็หลงรักคนที่เพรียกพร้อมอย่างทาคาชิหัวปักหัวปำ…และมิยาตะคนนี้… คนที่ปิดผนึกอดีตอันดำมืด คนที่มีแฟนสาวอย่าง “ฟุคุดะ อะโกะ (นากาเสะ ริโกะ)” และตั้งใจจะแต่งงานกับเธอได้สาบานกับตัวเองว่าจะไม่โดนทาคาชิปั่นหัวอีกต่อไปแล้ว! แต่ทางทาคาชิก็ใช้ลูกเล่นเหตุผลร้อยแปดเพื่อที่จะใกล้ชิดกับมิยาตะ

ยิ่งกว่านั้น มิยาตะดันไปได้ยินว่าทาคาชิเองก็มีความสัมพันธ์กับผู้ช่วยอย่าง “ชิราอิชิ ยูโตะ (คาตามัทสึ อะโลฮะ)” ด้วย…แม้ทาคาชิจะเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ แต่ด้วยความที่เมาแอ๋ มิตายะเผลอพูดอะไรที่คล้ายจะเป็นการสั่งสอนออกไปและเมื่อเขาสร่างเมากลับพบว่าตัวเองอยู่บ้านของทาคาชิ?!——

อดีตคนรักสมัย ม.ปลาย สองคนมาเจอกันหลังจากผ่านไปสิบปีในฐานะรองศาสตราจารย์ X บรรณาธิการ, ความรักของ <ชายวัย Over 30> ที่ไม่อาจซื่อตรงกับความรู้สึกและเต็มไปด้วยการชิงไหวชิงพริบได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง—-

ลิ้งค์รับชมซับไทยลิขสิทธิ์ GagaOOLala : EP1

ตัวอย่างซับไทยตอนที่ 2

มิยาตะ อากิฮิโระ (ฮาเซกาวะ มาโกโตะ) ก่นด่าตัวเองแรงมากเพราะดันเมาแล้วไหลตามน้ำจูบกับแฟนเก่าอย่างอิวานากะ ทาคาชิ (ฟุรุยะ โรบิน) เพราะความเมา…

มิยาตะผู้ที่สาบานกับตัวเองอย่างแรงกล้าว่า “จะไม่ตกหลุมรักอีกเป็นรอบที่ 2 อย่างเด็ดขาด!“ ได้บอกกับหัวหน้าบรรณาธิการอย่างตรงไปตรงมาว่าต้องการเปลี่ยนตัวผู้ดูแลทาคาชิ แต่ทว่า…ก็แห้วอย่างสิ้นเชิง แล้วยังมาโดนผู้ช่วยอย่างชิราอิชิ (ทาคามัทสึ อะโลฮะ) ที่มีใจให้กับทาคาชิพูดจาร้ายอาจชนิดคาดไม่ถึงใส่

มิยาตะตัดสินใจจะขอฟุคุดะ อะโคะ (นางาเสะ ริโกะ) แต่งงาน เธอคือสาวที่เขาคบมา 3 ปี ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับชีวิตปราศจากการปั่นหัวจากทาคาชิ เขาจองร้านอาหารพร้อมทั้งเดิมพันร่วมกันกับแหวน ในขณะที่ทาคาชิกำลังโดนชิราอิชิเรียกร้องเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้ง

ลิ้งค์รับชมซับไทยลิขสิทธิ์ GagaOOLala : EP2

ตัวอย่างซับไทยตอนที่ 3

มิยาตะ อากิฮิโระ (ฮาเซกาวะ มาโกโตะ) เป็นเขาเองที่พูดออกมาว่า “จะไม่คบกับทาคาชิ!” แต่กลับได้ของขวัญราคาแพง, โดนลากไปกินข้าวเที่ยงดั่งคนรักกระทำต่อกันจากอิวานากะ ทาคาชิ (ฟุรุยะ โรบิน) ที่กลับมาจากต่างประเทศ…โดนปั่นประสาทตามอำเภอใจของทาคาชิเหมือนเดิม… แล้วไหนมิยาตะจะได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้า magazine website ตัวใหม่ โดยจะต้องไปร้องขอทาคาชิเรื่องบทความต่อเนื่องตัวใหม่ที่จะต้องลงเว็บ แต่…ก็โดนชิราอิชิ ยูโตะ (ทาคามัทสึ อะโลฮะ) ผู้ช่วยอาจารย์พูดจาประชดประชันอีกแล้ว… นอกจากนั้นเดดไลน์ส่งต้นฉบับก็มาถึง แต่ติดต่อทาคาชิไม่ได้…ฉิบหายล่ะทีนี้! และในสถานที่ที่มิยาตะมุ่งหน้าไปซึ่งก็คือสถานที่ลับในหุบเขาลึกปราศจากสัญญาณโทรศัพท์นั้น เขาก็————

ลิ้งค์รับชมซับไทยลิขสิทธิ์ GagaOOLala : EP3

ตัวอย่างซับไทยตอนที่ 4

มีแจ้งข่าวจากทางอิวานากะ ทาคาชิ (ฟุรุยะ โรบิน) มาหามิยาตะ อากิฮิโระ (ฮาเซกาวะ มาโกโตะ) ว่าขอเลื่อนกำหนดการส่งต้นฉบับ, ทางมิยาตะคิดว่าไม่ชอบมาพากลพลางคิดว่าผู้ช่วยอย่างชิราอิชิ ยูโตะ (ทาคามัทสึ อะโลฮะ) กำลังแกล้งเขาอีกครั้งหลังจากเรื่องที่ออนเซ็น ทำให้เขารีบบึ่งไปที่บ้านของทาคาชิ, และตรงนั้นเองที่เขาพบกับทาคาชิซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรยเหน็ดเหนื่อยเพราะพิษไข้——

เป็นครั้งแรกที่มิยาตะเห็นทาคาชิในสภาพที่ไร้เรี่ยวแรงเช่นนี้…ถึงจะกลับบ้านแต่จิตใจก็ไม่สงบคิดถึงแต่ทาคาชิ ในที่สุดเขาก็รู้ตัวว่าความรู้สึกที่มีต่อทาคาชินั้นมันเพิ่มขึ้นมากจนไม่อาจย้อนกลับได้… มิยาตะที่เป็นหัวหน้า magazine website ได้รับรางวัล “ยอดขายอันดับ 1” และได้ไปดื่มฉลองตามคำชวนของทางหัวหน้ากองบรรณาธิการ แต่ทว่า…กลับมีความรู้สึกเหงาบางอย่าง…และสถานที่ที่มิยาตะผู้เมาแอ๋มุ่งหน้าไปก็คือ――

ลิ้งค์รับชมซับไทยลิขสิทธิ์ GagaOOLala : EP4

ตัวอย่างซับไทยตอนที่ 5

มิยาตะ อากิฮิโระ (ฮาเซกาวะ มาโกโตะ) ได้เข้าไปเยือน “winery” ที่ “ซึกิโมโตะ เคียวสุเกะ (ชิราอิชิ ชุนยะ)“ บริหารจัดการอยู่เนื่องจากงานสัมภาษณ์, และเขาก็ได้รู้โดยไม่ได้คาดคิดเกี่ยวกับเรื่องสมัย ม.ปลาย ที่ตอนแรกเขาตั้งใจจะออกเดินทางไปที่ไกลแสนไกลกับทาคาชิ (ฟุรุยะ โรบิน)…ว่าคนที่ส่งอีเมลล์ 1 ฉบับซึ่งเป็นสาเหตุให้พวกเขาต้องเลิกกันก็คือซึกิโมโตะ――

ทาคาชิจัดงานฉลองให้กับมิยาตะที่ได้เลื่อนขั้นขึ้นเป็นรองหัวหน้าบรรณาธิการในร้านอาหาร พร้อมมอบช่อดอกกุหลาบจำนวน 99 ดอกและกุญแจสำรอง, แม้จะดีใจกับการเซอร์ไพรส์อย่างเต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ของทาคาชิ แต่อีกด้าน พอคิดว่ามันเป็นความรู้สึกเหมือนอดีตที่วิ่งหน้าตั้งด้วยความรู้สึกรักเพียงอย่างเดียว มิยาตะก็เริ่มกังวลกับความเป็นไปของความรักรีเทิร์นในครั้งนี้…ในขณะที่อีกฝั่ง ซึกิโมโตะก็เข้าใกล้ทาคาชิ, ตรงนั้นเองที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรบางอย่าง

ลิ้งค์รับชมซับไทยลิขสิทธิ์ GagaOOLala : EP5

ตัวอย่างซับไทยตอนที่ 6

 

ลิ้งค์รับชมซับไทยลิขสิทธิ์ GagaOOLala : EP6

 

ต้นฉบับหนังสือการ์ตูน (คลิกภาพ)

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก