【GagaOOLala】วุ่นรักนักข่าวสายป่วน

นักข่าวของนิตยสารรายสัปดาห์「DASH!」นามว่า “โอโนเอะ (รับบทโดย คิมูระ เคย์โตะ วง FANTASTICS from EXILE TRIBE)” ได้ร่วมงานกับ “คาบูรากิ (รับบทโดย ยามานากะ จูทาโร่ วง M!LK)” ซึ่งเป็นช่างภาพของทีมติดตามที่เขาได้ย้ายไป
 
ทางด้านโอโนเอะผู้ซึ่งยึดมั่นในความถูกต้องอย่างแรงกล้าและมองคาบูรากิเป็นคู่แข่ง เขาไม่ค่อยเห็นด้วยกับวิธีการทำงานของคาบูรากิ ที่จะทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งสกู๊ปข่าว ช่วงแรกก็มัดจะขัดกัน แต่พอทำงานไปด้วยกันเรื่อยๆ ต่างฝ่ายต่างก็เริ่มสนใจกันและกัน….
 

■ Official twitter : https://twitter.com/tunku_shower
■ Official website : https://www.mbs.jp/amepara/
■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
“โอโนเอะ ซาโตะชิ (คิมูระ เคย์โตะ)” นักข่าวนิตยสารรายสัปดาห์ “DASH!” ผู้ซึ่งวิ่งไล่ล่าคดีต่าง ๆ จนมาวันหนึ่งทางกองบรรณาธิการก็ได้ให้เขาย้ายแผนก ซึ่งแผนกที่เขาไปอยู่ใหม่นั้นมีช่างภาพที่ชื่อว่า “คาบุรากิ โมโตฮารุ (ยามานากะ จูทาโร่)” ซึ่งทางโอโนเอะได้มองคาบุรากิเป็นคู่แข่งอย่างเงียบ ๆ… เมื่อพวกเขาทั้งสองได้มารวมทีมกัน เปิดฉากงานแรกคือการตามสืบข่าวการนอกใจของเจ้าแม่ CM แห่งวงการบันเทิงอย่าง “ยูมิ”…ด้วยความที่ไม่ชินการลงสนามและการเฝ้าตามติดทำให้โอโนเอะพบเจอแต่เรื่องผิดพลาด…และคาบุรากิผู้ที่ไม่สามารถปกปิดความกระวนกระวายใจที่มีต่อโอโนเอะได้เลย…

■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
โอโนเอะ นักข่าวนิตสารรายสัปดาห์ต้องมารวมทีมกับคาบุรากิ ตากล้อง สืบเรื่องของ “ยูมิ” เจ้าหญิงแห่งวงการ MC ผู้มีชื่อเสียงว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับยากุซ่าหรือเปล่า โดยได้รับความช่วยเหลือจาก “คาโอริ” ผู้บริหารคลับนั่งดริ้งค์ ในระหว่างที่ตามสืบอยู่นั้นโอโนเอะก็ได้สัมผัสกับด้านอ่อนโยนของคาบุรากิ อีกทั้งเพื่อนที่ทำร้านเหล้าก็ยังพูดอะไรบางอย่างที่แม้แต่โอโนเอะยังคาดไม่ถึง…

■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
“โอโนเอะ ซาโตชิ (คิมูระ เคย์โตะ)” และ “คาบุรากิ โมโตฮารุ (ยามานากะ จูทาโร่)” เพิ่งเคยทำสกู๊ปข่าวร่วมกันครั้งแรกนับตั้งแต่รวมทีมกันภายใต้นิตสารรายสัปดาห์ “DASH!”… ทั้งสองทะเลาะกันไม่เคยว่างเว้นแต่ว่า…ก็มีบ้างเป็นครั้งคราวที่โอโนเอะหวั่นไหวไปกับรอยยิ้มของคาบุรากิ… โอโนเอะตรากตรำทำงานพร้อมทั้งปฏิเสธเสียงหัวใจตัวเอง…และเพื่อที่จะสืบเรื่องประเด็นการเลี่ยงภาษีของสมาชิกรัฐสภาซาซากาว่า ทำให้โอโนเอะร่วมมือกับคาบุรากิโดยเข้าทางเลขาธิการสมาชิกรัฐสภาอย่าง “สุดะ ไทโซะ”

แต่แล้วสุดะที่มีจิตใจโอนอ่อนให้กับโอโนเอะก็เปิดเผยใบหน้าอีกด้านให้ได้เห็นระหว่างที่คาบุรากิลุกออกจากเก้าอี้…

■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
“โอโนเอะ ซาโตชิ” ถูก “คาบุรากิ โมโตฮารุ” สารภาพรัก แต่ตัวคาบุรากิก็ยังไม่ทิ้งความหล่อเท่เหมือนเดิม…โอโนเอะที่กำลังกลุ้มใจกับความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับคาบุรากิอยู่นั้นก็ได้ไปรอปรึกษาเจ้าของบาร์เหล้าอย่าง “มาสะยัน”

ทางด้านนิตยสารรายสัปดาห์ “DASH!” ก็มีข่าวลือเรื่องการคบกันของนักแสดงชายและนักแสดงหญิงอดีตไอดอล…นั่นทำให้โอโนเอะเริ่มตามสืบฝั่งของนักแสดงชายด้วยตนเอง แต่แล้วนักแสดงชายคนนั้นก็รับรู้ถึงการติดตามของโอโนเอะได้โดยง่าย…

■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
“โอโนเอะ”
ตามติดข่าวลือรักร้อนแรงระหว่าง “อินามิ เคน” และ อดีตไอดอล “ฮารุตะ ยูอิ”… ซึ่งโอโนเอะเป็นคนที่รู้ความลับของอินามิที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นั่นทำให้เขาเริ่มตรวจสอบว่าข่าวรักกับฮารุตะนั้นเป็นแค่ข่าวโคมลอยหรือเปล่า

ทางฝั่งของคาบุรากิเองก็ได้ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับอินามิ ส่วนโอโนเอะชักชวนอินามิมาที่ร้านของมาสะยัน เพราะต้องการตรวจสอบข้อเท็จจริง แต่คาบุรากิที่มาเห็นโอโนเอะกับอินามิที่ทำท่าทางสนิทสนมกันอย่างสุดๆ กลับมีความรู้สึกอะไรบางอย่างที่อธิบายได้ยาก

■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
คาบุรากิบอกกับโอโนเอะว่า “ฉันนึกว่านายชอบฉันเสียอีก” จากนั้นก็โผเข้ากอด แต่โอโนเอะกลับรู้สึกไม่พอใจที่คาบุรากิไม่พูดตรงๆ ระหว่างนั้น คาบุรากิที่ติดตามข้อสงสัยที่ว่าอินามิให้การสนับสนุน AV นั้นก็ถูกอินามิข่มขู่ว่าถ้ายังตามไม่เลิกเขาจะเริ่มลงมือกับโอโนเอะ นั่นทำให้คาบุรากิต้องล้มเลิกการติดตามอย่างช่วยไม่ได้ แต่โอโนเอะที่ไม่เห็นด้วยตัดสินใจที่จะตามสืบต่อไป…

■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
ในที่สุดทั้ง “โอโนเอะ ซาโตชิ” และ “คาบุรากิ โมโตฮารุ” ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกแก่กันและกัน นอกจากนั้นข่าวที่ทั้งสองทำก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ขึ้นเป็นหัวข้อข่าวใหญ่อยู่หลายสัปดาห์ … มาวันหนึ่ง เรื่องที่อดีตนักเบสบอลทามูระมีส่วนเกี่ยวข้องกับการต้มตุ๋นก็ลอยเข้าหูโอโนเอะ เขาเริ่มสืบสวนคนเดียวโดยที่ปิดบังคาบุรากิ และเขาก็ได้หลักฐานเป็นข้อมูลเสียงการต้มตุ๋นมา แต่ทำไมคาบุรากิกลับมีท่าทีเย็นชากันนะ…

■ Official TH SUB : GagaOOLala

เรื่องย่อ
“โอโนเอะ ซาโตชิ” ได้แฝงตัวเพื่อตรวจสอบข้อสงสัยเกี่ยวกับคดีต้มตุ๋นจนได้รู้ความจริงในที่สุด แต่คาบุรากิกลับไม่ยินดีกับผลงานของโอโนเอะเลยสักนิด ในท้ายที่สุดเขาก็ได้พูดเรื่องการยุบทีมออกมาเพราะมองว่าถ้ายังทำงานด้วยกันต่อไปจะทำให้โอโนเอะแปดเปื้อนไปด้วย ทางด้านหัวหน้ากองบรรณาธิการที่เห็นสภาพของคนทั้งสองก็ได้คุยกับคาบุรากิเกี่ยวกับอดีตของโอโนเอะ เมื่อคาบุรากิรู้เรื่องนี้ก็ได้พูดความในใจให้โอโนเอะฟัง…ซึ่งนำไปสู่ค่ำคืนอันแสนวิเศษของคนทั้งสอง

■ Official TH SUB : GagaOOLala

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก