เพราะรักเธอผู้งดงาม ภาค 2

FmlU4TGakAgcKPL

ลิขสิทธิ์ซับไทย : GagaOOLala

■ เรื่องย่อ
การเวลาผ่านไปอย่างที่ควรจะเป็น…“ฮิระ คาซึนาริ (ฮากิวาระ ริคุ)” เรียนอยู่มหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4…และ “คิโยอิ โซ (ยางิ ยูเซย์)” ก็พยายามอย่างเต็มที่อยู่ทุกวันในฐานะนักแสดงหน้าใหม่…พวกเขาตกลงเป็นแฟนกันและอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านของฮิระ…แต่ทว่า ความเทิดทูนบูชาของฮิระนั้นก็ยังคงราวกับการบูชาความรักไม่เปลี่ยนแปลง…ในตอนที่อยากให้เข้ามาหากลับหลีกหนี แต่ในตอนที่ควรจะหลีกหนีกลับโผล่หน้าออกมาอย่างเต็มประดา ถือว่าเป็นความปวดหัวที่ไม่อาจคลี่คลายได้ของพระราชาผู้งดงามและเย่อหยิ่งอย่างคิโยอิ

แต่ในทางกลับกัน ฮิระก็ได้ปลอมตัวโดยที่ไม่ให้คิโยอิจับได้ เขาพบงานอดิเรกใหม่นั่นคือการเป็น “ติ่ง (แฟนคลับ)” ของคิโยอิ และเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนคิโยอิ…เขาจึง “ตามติ่ง” แค่ตัวคนเดียว แอบมองอย่างเงียบ ๆ แต่แล้วด้วยเหตุผลบางประการทำให้เขาดันได้เพื่อนในการ “ตามติ่ง”…? อีกทั้งเรื่องจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยก็ใกล้เข้ามาทุกที เพื่อนรุ่นเดียวกันก็วิ่งวุ่นอยู่กับการหางาน แต่สำหรับตัวฮิระที่ไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานพาร์ทไทม์นั้นกำลังมีเรื่องทุกข์ใจ…

ในตอนที่ชีวิตการเป็นนักศึกษาจบลงและกำลังวิ่งเข้าสู่สังคมนั้น เส้นทางที่ฮิระและคิโยอิเลือกเดินก็คือ…

Official website : https://www.mbs.jp/utsukushiikare2
Official twitter : https://twitter.com/utsukare_mbs

■ ตัวละคร

■ ฮิระ คาซึนาริ (ฮากิวาระ ริคุ)
ไม่ค่อยถนัดพูดต่อหน้าผู้คน…มีงานอดิเรกคือการถ่ายภาพ ตอนอยู่มหาวิทยาลัยอยู่ชมรมถ่ายภาพ…เป็นแฟนกับ “คิโยอิ โซ (ยางิ ยูเซย์)” แต่ไม่สามารถเลิก “ความเทิดทูนบูชา” ที่มีต่อคิโยอิได้ เขาแอบ “ติ่ง” คิโยอิเงียบ ๆ เป็นความลับไม่ให้อีกฝ่ายรู้

และเพราะการแต่งตัวแปลกประหลาดทำให้แฟนคลับของคิโยอิเรียกเขาว่า “นายพิรุธ”

(ฮากิวาระ ริคุ…เกิด 28 กุมภาพันธ์ 1999, บ้านเกิดจังหวัดไซตามะ)

■ คิโยอิ โซ (ยางิ ยูเซย์ FANTASTICS)
มีบรรยากาศโดยรอบที่ไม่เหมือนใครและมีคาริสม่า หลังจากจบชั้น ม.ปลาย เขาก็เข้าสังกัดบริษัทบันเทิง ซึ่งตัวเขากำลังพยายามอย่างหนักในฐานะนักแสดงหน้าใหม่…เป็นแฟนกับ “ฮิระ คาซึนาริ (ฮากิวาระ ริคุ) และอาศัยอยู่ที่บ้านของแฟน…ซึ่งแต่ละวันก็มักจะถูกฮิระ-ผู้ที่อาศัยอยู่ในมโนของตัวเองไม่เปลี่ยนแปลงปั่นหัวอยู่ร่ำไป

(ยางิ ยูเซย์…เกิด 6 พฤษภาคม 1997, บ้านเกิดกรุงโตเกียว)

เรื่องย่อ
จากเส้นทางความรักที่ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบ แต่ในที่สุดทั้ง “ฮิระ คาซึนาริ” และ “คิโยอิ โซ” ก็ได้มาอยู่บ้านชายคาเดียวกันในฐานะคู่รักที่บ้านของฮิระ… วันคืนที่ปกปิดเรื่องเหล่านี้ผ่านพ้นไปเรื่อยจนฮิระเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และคิโยอิพยายามอย่างเต็มความสามารถในฐานะนักแสดงหน้าใหม่… อีกฝั่งทางด้านของฮิระ เขายังคงเทิดทูนบูชาคิโยอิไม่เปลี่ยน แถมยังปลอมตัวไปรอคิโยอิบ้างล่ะ ดูผลงานของคิโยอิหลายต่อหลายรอบอย่างบ้าคลั่งบ้างล่ะ… ช่วงที่อยากจะให้เข้าหากลับถอยหนี แต่ช่วงเวลาที่ควรเว้นระยะกลับประกาศเสียงแข็งด้วยรูปแบบใหม่ ๆ เล่นเกมพระราชาผู้งดงามและเย่อหยิ่งอย่างคิโยอิต้องปวดหัวอยู่ร่ำไป

อยู่มาวันหนึ่ง คิโยอิชวนฮิระไปออกเดทที่งานเลี้ยงต้อนรับของแบรนด์แฟชั่น…แต่ทว่าช่วงที่คิโยอิละสายตาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นกลับพบว่าฮิระกำลังอยู่กับนางแบบสองต่อสอง!!?…

“ชอบ…ชอบ…ชอบมากจนเกินไป มันไม่รู้สึกพอ…ความรู้สึกนี้ที่มันเป็นราวกับพระจันทร์เดือน 14 จะยังคงเป็นอย่างนี้ต่อไป และทำให้ทุกข์ทรมานใจกับตัวเองสินะ”

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก