【TOPIC】จัดอันดับ TOP10 “BEST KISS scene ของละครประจำฤดูร้อนปี 2022”

Modelpress ได้ดำเนินการทำแบบสอบถามด้วยหัวข้อที่ว่า “BEST KISS SCENE ของละครช่วงเดือนกรกฎาคม 2022 ที่คุณคิดไว้ก็คือ?” และเราได้ทำมาประกาศในหัวข้อ “จัดอันดับ BEST KISS SCENE ละครหน้าร้อนประจำปี 2022”

|อันดับที่ 1 “ร้านสะดวกซักมินาโตะการค้า”
ทาคุยะ & โช(ตอนสุดท้าย)4768 โหวต
ซับไทยลิขสิทธิ์ :GagaOOLala

ฉากสุดท้ายที่ความรู้สึกของคนสองคนเข้าใจตรงกัน, ในจังหวะที่โชทาโร่บอกว่า “ผมบอกแล้วไม่ใช่เหรอครับว่าคนที่ผมจะรักไปชั่วชีวิตก็คือมินาโตะ…” จากนั้นมินาโตะก็เข้าไปกอด… มินาโตะร้องไห้ออกมาทั้ง ๆ ที่ยังคงกอดโชทาโร่อยู่ ทางฝั่งของโชทาโร่ก็สารภาพรักไปว่า “รักมาก ๆ ครับ” แล้วก็จูบกันนานกว่าสิบวินาที… เพราะความรู้สึกประทับใจที่ในที่สุดคนสองคนก็ได้รักกันและเพราะฉากมันหวานแหววมากทำให้เกิดคลื่นคอมเม้นท์ถาโถมอย่างหนัก

คอมเม้นท์บางส่วนจากประชาชนผู้ตอบแบบสอบถาม
・ไอ้คนดูก็ทนดูมาจนถึงตอนที่ 11 ด้วยความรู้สึกขุ่น ๆ เพราะผ่านมา 11 ตอนแม้แต่กอดก็ยังไม่ทำ แต่พอมาถึงตอนสุดท้ายในที่สุดก็กอดกัน แล้วมีจูบเข้ามาอีก!ยิ่งกว่านั้น จูบตั้ง 3 ครั้ง!ให้เราได้เห็นความรักบานสะพรั่ง นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตกับละครที่ร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ
・ฤดูร้อนสิ้นสุดลง ในที่สุดก็ได้เห็นฉากจูบอันงดงามในตอนท้ายของท้ายตอน ความรู้สึกสุขสมเต็มเปี่ยมมาก…แค่ฉันเห็นมินาโตะคนที่ไม่สามารถซื่อตรงต่อความรู้สึกมาโดยตลอดได้สื่อความรู้สึกตรง ๆ ออกไปหาชิน ฉันก็น้ำตาไหลแล้ว นี่ยังให้ได้เห็นฉากหวานแหววอีก…โดยเฉพาะตอนท้ายสุด ๆ ที่มินาโตะเข้าไปจูบชินมันน่ารักมาก น่ารักมาก น่ารักจนใจเจ็บ

|อันดับที่ 2 “ทาคาระกับอามากิ”
อาราตะ(IMPACTors/Johnny Jr.)&นาโอะ(ShonenNinja/Johnny Jr.)(ตอนที่ 3) 1869 โหวต
ซับไทยลิขสิทธิ์ :GagaOOLala

อามากิไปพักบ้านทาคาระ, และเพราะอามากิเป็นคนถามออกไปด้วยท่าทางน่ารักว่า “วันนี้…จะไม่ทำอะไรเลยเหรอ?” ทำให้ทาคาระจูบเข้าให้ และเพราะเป็นฉากที่อยู่ด้วยกันสองต่อสอง ทำให้มีผู้ชมมากมายที่ใจเต้นไปกับการพลิกผันเนื้อเรื่องอันโรแมนติคนี้

คอมเม้นท์บางส่วนจากประชาชนผู้ตอบแบบสอบถาม
・ทาคาระที่พูดว่า “ทำไหม?…” หลังจากที่จูบครั้งแรกทำเอาใจเต้นชิบหายวายป่วง ส่วนอามากิก็ทำสีหน้าได้ประหม่าตื่นเต้นมาก มันสื่อออกมาเป็นอย่างดี หนึบหนับสุด ๆ ก็เลยเลือกฉากนี้ล่ะ!
・ไหนจะความมือใหม่ของอามากิคุงและใบหน้าของทาคาระ…ความงดงามของมือ มันยั่วยวนไม่ไหว
・การต่อคำพูดกันของอามากิคุงกับทาคาระคุงงดงามมากจริง ๆ จากนั้นก็ตามมาด้วยฉากจูบที่มือใหม่กันน่ารักมาก

|อันดับที่ 3 「TEPPACHI!」
เคย์ตะ&มาอิ(ตอนสุดท้าย)1071 โหวต

อายูมิที่ได้กล่าวกับฮิโรชิถึงเรื่องการไปแลกเปลี่ยนในฉากสุดท้าย “ขอบคุณนะ ต้องขอบคุณคุณเลยล่ะที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไปแล้วหน่อยนึง” ทางด้านฮิโรชิเองก็บอกกับอีกฝ่ายว่า “ฉันต่างหากล่ะ ขอบคุณนะ เพราะเธอ ฉันถึง…” หลังจากนั้นอายูมิก็เข้าไปใกล้ฮิโรชิก่อนที่จะคว้าคอเสื้อและจูบ ทำเอาผู้ชมลายคนที่เขินม้วนเพราะการจูบแบบจู่โจมไม่ทันตั้งตัวอีกทั้งยังมีฉากหลังเป็นพระอาทิตย์ตกอันงดงาม

คอมเม้นท์บางส่วนจากประชาชนผู้ตอบแบบสอบถาม
・จูบที่จู่โจมอย่างรวดเร็วจากอายุมิคนเท่ มันใจเต้น อีกอย่างใบหน้าด้านข้างของทั้งสองคนก็งดงาม ความแตกต่างของส่วนสูงก็ยอดเยี่ยม
・ตกใจกับจูบที่จู่โจมอย่างรวดเร็ว แต่ฉากจูบของทั้งสองคนซึ่งเป็นช่วงเวลาต้องมนต์อันงดงามนั้นได้ดึงดูดเป็นอย่างมากราวกับฉากหนึ่งในภาพยนตร์เลยทีเดียว

4:「NICE FLIGHT!」ทามาโมริ(Kis-My-Ft2)& นากามูระ(ตอนสุดท้าย)693 โหวต
5:「Seven Days of a Daddy and a Daughter」อีนุมะ&นากาโอะ(Naniwa Danshi)(ตอนสุดท้าย)465 โหวต
6:「Yukionna To Kani Wo Ku」ชิเงโอกะ(Johnny’s WEST)&อิริยามะ(ตอนที่ 1)211 โหวต
7:「Tomodachi GameR4」อุคิโฉะ(Bishonen/Johnny’s Jr.)&ซาโต้(Bishonen/Johnny’s Jr.)(ตอนที่ 2)176 โหวต
8:「#หวานรักคัพเค้ก」ทาเคดะ & คิมูระ(ตอนที่ 4)109 โหวต
ซับไทยลิขสิทธิ์ : GagaOOLala
9:「NICE FLIGHT!」ทามาโมริ & นากามูระ(ตอนที่ 5)63 โหวต
10:「Love Dissonance」นาคาจิม่า(Hey! Say! JUMP)& โยชิคาว่า(ตอนที่ 7)27 โหวต

จำนวนการตอบแบบสอบถาม :11,163 รายการ
ระยะเวลาการสำรวจ :22 กันยายน 2022~27 กันยายน 2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *