【DRAMA】เรื่องย่อละครประจำวันที่ 31 สิงหาคม

[#ละครที่เรารัก] ละครที่ฉายในวันที่ 31 สิงหาคม 2021

📺 Promise Cinderella
ตอนที่ 8 : ฉายเวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
เมื่อวันงานชมดอกไม้ไฟมาถึง อิซเซย์เป็นอันต้องตกตะลึงกับฮายาเมะในชุดยูกาตะ อิซเซย์ผู้ที่อยากจะกระชับระยะห่างของเขากับฮายาเมะให้ใกล้กันมากยิ่งขึ้น แต่เขากลับไม่มีความกล้า

ซึ่งทางฮายาเมะก็ไม่ได้รับรู้ถึงจุดนี้ และพวกเขาก็ได้เริ่มเล่นเกมยิงปืนลมเหมือนกับตอนสมัยเด็ก โดยมีเดิมพันคือการได้เงินใช้หนี้ 100,000 เยน ในช่วงเวลาเดียวกัน เซย์โกะได้มางานสังสรรกับบรรดาบอร์ดบริหาร เขาเห็นคิคุโนะปรากฎตัวขึ้น ทำให้เซย์โกะกังวลว่าเธอมีแผนการอะไรหรือเปล่า

ทางฝั่งของฮายาเมะกับอิซเซย์เป็นอันต้องพักหลังจากเล่นยิงปืน เพราะฮายาเมะได้รับบาดเจ็บที่เท้า ตรงนั้นอิซเซย์ได้ชมว่าเธอสวย และฮายาเมะก็ใจเต้น ระยะห่างของคนทั้งคู่ลดน้อยลง แต่ทว่า…

された側

📺 Saretagawa no Blue
ตอนที่ 8 : ฉายเวลา 22.29 น. ตามเวลาประเทศไทย
ทันทีที่โนบุรุตัดสินใจบุกเข้าไปในบ้านและเปิดตู้เสื้อผ้าในห้องนอน ก็พบกับคาซึมาสะที่ซ่อนตัวอยู่และไอโกะ เขาได้เข้าไปยังสถานที่ที่ทั้งไอโกะและคาซึมาสะแอบคบชู้กัน ทางคาซึมาสะที่ออกมาจากตู้เสื้อผ้าก็รู้สึกตื่นตระหนกเมื่อเห็นว่าโคซึเอะเองก็ยืนอยู่ตรงนั้น เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีทนายความซึอิตะอีกด้วย การขับเคี่ยวกันระว่างผู้กระทำและผู้ถูกกระทำได้เริ่มขึ้น…

かのきれ

📺 Kanojo wa Kirei datta
ตอนที่ 8 : ฉายเวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
ในที่สุดโชสุเกะก็ได้รู้ว่าคนคนนั้นคือ “ซาโต้ ไอ” รักแรกของเขา และทางฝั่งของไอเองก็รู้แล้วว่าโชสุเกะรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอ เธอปฏิเสธการสารภาพรักของฮิกุจิและไปหาโชสุเกะ ตอนนี้ความรู้สึกของคนทั้งคู่ตรงกัน แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีได้ไม่นาน เมื่อไอคิดถึงความรู้สึกของริสะ

หลังจากกลับบ้าน ไอพบว่าริสะรักโชสุเกะจริงจากจดหมายที่ถูกทิ้งลงในถังขยะ ซึ่งนั่นทำให้เธอเริ่มที่จะลังเลกับเรื่องที่จะเป็นแฟนของโชสุเกะ วันต่อมา คอลัมน์ของไอได้ตีพิมพ์ลงนิตยสารฉบับใหม่ เสียงตอบรับเป็นไปในทางที่ดี แต่ก็ยังไม่สามารถไล่ตามนิตยสารคู่แข่งได้ ทางคิชิดะได้กล่าวกับโชสุเกะเรื่องนับถอยหลังสู่การยกเลิกตีพิมพ์ เรื่องนี้เข้าหูของซาโตนากะพอดี

ในตอนที่ทุกคนรู้เรื่องการยกเลิกตีพิมพ์ยูอิโกะก็ได้โมโหใส่โชสุเกะที่ปิดบังเรื่องนี้ พร้อมทั้งปฏิเสธที่จะทำงานในเล่มถัดไปที่จะตัดสินเรื่องยกเลิกตีพิมพ์ กลายเป็นว่าโชสุเกะต้องทำคนเดียว, ทางด้านของฮิกุจิก็พูดตักเตือนอย่างรุนแรงราวกับเป็นตัวแทนของกลุ่มพนักงาน ส่วนทางด้านไอ เธอได้กระทำอะไรบางอย่างเพื่อเป็นสะพานเชื่อมระหว่างโชสุเกะและยูอิโกะ…

ขอให้มีความสุขกับละครที่ท่านรัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *